Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

ไทยทากาซาโก เติบโตสู่ 35 ปีอย่างมั่นคง

“บริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด” ดำเนินงานก้าวสู่ปีที่ 35 อย่างมั่นคง พร้อมประกาศแผนการลงทุนโชว์แบ็กล็อกงานในมือ (Backlog) กว่า 1,000 ล้านบาท ตอกย้ำความสามารถผู้ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมระบบปรับอากาศ มุ่งมั่นพัฒนาโครงการผลักดันเศรษฐกิจไทยยุค 4.0


Mr.Takehisa Muraki, Managing Director บริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด กล่าวว่า บริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านวิศวกรรมระบบปรับอากาศในประเทศไทย โดยเริ่มดำเนินธุรกิจในปี 2527 และในโอกาสที่บริษัทฯก้าวเข้าสู่ปีที่ 35 ในปี 2562 นี้ เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่สามารถช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานของผู้ผลิตให้คุ้มค่าและประหยัดที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานประเภท โรงงาน,โรงพยาบาล,โรงแรม,ที่อยู่อาศัย,ห้างสรรพสินค้า รวมถึงโครงการ Mixed - use และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า

โดยบริษัทฯ ได้นำนวัตกรรมที่ทันสมัยจากบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในการดำเนินงาน เพื่อสร้างความมั่นใจและการันตีคุณภาพของงานก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานวิศวกรรมก่อสร้างงานระบบ หรือ M&E Contractor มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งบริษัทฯมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี “คลีนรูม”ที่สามารถจัดการและควบคุมอุณหภูมิความชื้น และฝุ่นละอองในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพของกระบวนการผลิต ลดระยะเวลาการทำงาน รวมถึงลดการใช้พลังงานและต้นทุนการผลิตที่ฟุ่มเฟือยและไม่จำเป็น

ในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 35 ในปีนี้ นอกจากความตั้งใจในการดำเนินธุรกิจอย่างมุ่งมั่นเพื่อผลักดันเศรษฐกิจในประเทศไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องแล้ว ทางบริษัทฯยังมีความตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาการกีฬาซึ่งถือเป็นการส่งเสริมเยาวชนให้เติบโตเพื่อพัฒนาสังคมอย่างมีคุณภาพต่อไป

“นอกเหนือจากที่เราให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อม จากการพัฒนาวิศวกรรมด้านระบบปรับอากาศแล้ว เรายังมีความประสงค์ส่งเสริมด้านกีฬาของประเทศไทย ไปพร้อมกันอีกด้วย” นายทาเคฮิซะ กล่าว

 

โครงการต่างๆ ที่ผ่านมาของ Takasago

  • โครงการเปลี่ยน Chiller ติดตั้งท่อและระบบดับเพลิงสำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)
  • โครงการก่อสร้างอาคาร YCP Precision Co;Ltd. และติตตั้งระบบ M&E ที่ TY OPTICS (Thailand) CO; Ltd.
  • โครงการติดตั้งระบบดับเพิง Sekiden (Thailand)Co.,Ltd
  • โครงการพัฒนากระบวนการผลิตและสาธารณูปโภค  Fabrinet โรงงานรังสิต
  • ระบบเครื่องกลและสุขาภิบาลชอง Langsuan Village (Sub-Structure- Thai Obayashi Corp.)
    ฯลฯ

ด้าน Mr Atsushi Ouchi - Chairman and Representative Director, CEO กล่าวว่า การแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับโลก เป็นระยะเวลา 93 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2466 บริษัท Takasago Thermal Engineering Co., Ltd. ได้สะสมเทคโนโลยีความเชี่ยวชาญและ ความสำเร็จ โดยเรามุ่งเน้นที่ระบบปรับอากาศ ภายใต้ความเชื่อของบริษัทที่ว่า “การมีส่วนร่วมในสังคมด้วยความสามัคคีและความคิดสร้างสรรค์ที่รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน”

"ในฐานะเราเป็นผู้บุกเบิกในการสร้างพื้นที่ เราจึงตั้งใจให้บริการมีคุณภาพสูงสุดและพัฒนาเทคโนโลยี และใช้ทรัพยากรมนุษย์ให้คุ้มค่าที่สุด เพื่อทำให้ความสำเร็จเหล่านี้เป็นไปได้"

เนื่องจากปัญหาด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมนั้นเป็นประเด็นปัญหาระดับโลก Takasago กรุ้ป จะขยายบริการแบบครบวงจรเป็นบริการครอบคลุมวงจรชีวิตของอาคารทั้งหมด โดยเริ่มจากการวางแผนอุปกรณ์สำหรับอาคารต่างๆเพื่อการก่อสร้าง บริการหลังการขายและการปรับปรุง รวมถึงการจัดหาอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องปรับอากาศ สุขาภิบาลและไฟฟ้า ในขณะเดียวกันเราจะนำเทคนิคพิเศษของเรามาใช้ในการสร้างบริการใหม่ ๆ โดยใช้เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) และ AI (artificial intelligence) ด้วยวิธีนี้เราจะพัฒนาธุรกิจรูปแบบใหม่และส่งเสริมการปฏิบัติการระดับโลก

กลุ่มบริษัทของเราก็คงยังจะให้ความสำคัญต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทั่วโลกรวมถึงการประหยัดพลังงานและลดการปล่อย CO2 ในฐานะที่เราเป็นกลุ่ม บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านความร้อนและพลังงานและได้รับความไว้วางใจจากสังคม เราจำเป็นที่จะต้องมีมาตรการที่สำคัญในการลดคาร์บอนไดออกไซด์ โดยยึดถือต่อวิศวกรรมด้านสิ่งแวดล้อม โดยเราได้เป้าไว้ว่าในวันครบรอบ 100 ปีของเราในปี พ.ศ. 2566 กลุ่มบริษัทของเราจะยังคงความเป็นหนึ่งเดียวเพื่อเตรียมพร้อมรับมือต่อการเผชิญกับความท้าทายเพื่อให้เราได้เป็นที่ยอมรับในตลาดโลกว่าเป็นกลุ่มบริษัทที่เป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม

ทั้งนี้  บริษัท ไทยทากาซาโก จำกัด เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่สามารถช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานของผู้ผลิตให้คุ้มค่าและประหยัดที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานประเภท โรงงาน โรงพยาบาล โรงแรม ที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า โครงการ Mixed-use และอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยได้นำนวัตกรรมที่ทันสมัยจากบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในการดำเนินงานจริง ซึ่งอยู่ภายใต้การรับรองมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลายาวนานกว่า 34 ปี ด้วยประสบการณ์ทางด้านงานวิศวกรรมก่อสร้างงานระบบ หรือ M&E Contractor ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจว่าทุกการก่อสร้างที่เราส่งมอบให้นั้นตรงต่อความต้องการของลูกค้า

รวมถึงมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี “คลีนรูม” ที่สามารถจัดการและควบคุม อุณหภูมิความชื้น และฝุ่นละอองในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยปรับปรุงคุณภาพของกระบวนการผลิต ลดระยะเวลาการทำงาน รวมถึงลดการใช้พลังงานและต้นทุนการผลิตที่ฟุ่มเฟือยและไม่จำเป็นอีกด้วย

 

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Friday, 15 November 2019 10:29

Related items

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.


  

Tweet Feed

Post Gallery

“คุณภาพของงาน การบริการที่ดี ตอบสนองทันใจ” คือหัวใจความสำเร็จของบริษัท พรีเมี่ยม ดีไซน์ แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด

เลือกผู้รับเหมาอย่างไรให้ได้งานสำเร็จ

ESC ปิดหีบสำเร็จตามเป้า มุ่งรณรงค์ลดการเผาอ้อย ชูแนวคิด Full Integrated System เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน

Zoomlion ประเทศไทยฉลองครบรอบ 9 ปี เปิดตัวศูนย์บริการสาขานครสวรรค์อย่างยิ่งใหญ่!

ซีพี ติดอันดับความยั่งยืนโลก ระดับ “Top 5 %” จาก S&P Global ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ชูจุดเด่นเป็นผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม มุ่งมั่นสร้างความมั่นคงทางอาหารอย่างยั่งยืน

STEC ปรับกลยุทธ์ “Move To The Next Chapter” มุ่งพัฒนาต่อยอด New S-Curve เน้น Backlog แสนล้าน วางนโยบายองค์กร ตอบแทนสังคม มอบอาคารชาญวีรกูลที่ 71

Thaifoods Fresh Market โตสวนกระแส ครบ 350 สาขาตามเป้า, TFG จับมือ CooperL ตั้ง TFNG ดำเนินธุรกิจฟาร์มสุกรปู่ทวดพันธุ์ ด้วยงบลงทุนกว่า 746 ล้านบาท

TTA ต่อยอดธุรกิจขนส่งทางเรือ เข้าถือหุ้น 100% "ไทแทน แทงเกอร์" รุกธุรกิจผลิตน้ำมันดิบ เข้าถือหุ้น 10.14% "แวลูร่า เอ็นเนอร์ยี่" Q3/66 กำไร 374.8 ล้านบาท

AWC เผย Q3 ลงทุน 1 หมื่นล้าน กำไรพุ่ง 1.13 พันล้าน เชื่อมั่นพลังขับเคลื่อนความยั่งยืนกับพันธมิตรทุกภาคส่วน ร่วมสร้างไทยให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก

X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM