Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Media & Entertainment (55)

ผันตัวเองจากนักแสดงมาทำงานด้านข่าวเต็มตัว โดยเฉพาะหน้าที่พิธีกรในรายการฮาร์ดทอล์คอย่างโหนกระแส เป็นปากเป็นเสียงให้ประชาชนเรียกว่าเต็มที่กับงานนี้จนเกือบจะเต็มตัวแล้ว สำหรับพิธีกรสุดฮอต หนุ่ม กรรชัย จากที่คิดว่ากระแสจะดร็อปเพราะไม่มีงานแสดงให้เห็นเหมือนแต่ก่อน แต่กลายเป็นว่าเจ้าตัวยังฮอตปรอทแตก เป็นพิธีกรที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล เป็นคนบันเทิงที่สินค้าหลายตัวอยากได้มาเป็นพรีเซนเตอร์

MGID แพลตฟอร์มแรกที่มีการเข้าถึงมากกว่า 1,000 ล้านคนทั่วโลกในแต่ละเดือน ที่ช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาสามารถสร้างรายได้จากผู้ชมเว็บไซต์ และยังช่วยเพิ่มการรับรู้ให้กับแบรนด์ ด้วยเทคโนโลยีการใช้อัลกอริธึมปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวางโฆษณาและยังเป็นการช่วยประหยัดงบประมาณสำหรับแบรนด์อีกด้วย

สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย (PR THAILAND) ร่วมกับ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เปิดรับการประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะ ตามมาตรฐานคุณวุฒิอาชีพประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 2/2565 ถึง 31 กรกฏาคม นี้

ยูนิโคล่ ประเทศไทย เอาใจแฟนๆ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พร้อมฉลองภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน" ด้วยเสื้อยืด UTme 3 ลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวนจำกัดเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น จำหน่ายเฉพาะที่ออนไลน์สโตร์ และร้านยูนิโคล่ 4 สาขาคือ เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, เมกาบางนา และเซ็นทรัล ขอนแก่น ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

เอชพี อิงค์ ประกาศ เครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัล HP Indiogo12000 สำหรับผลิตสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษเครื่องแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ติดตั้งในประเทศไทย ณ โรงพิมพ์สหชัยกิจการพิมพ์

 บริษัท มายการพิมพ์ จำกัด(MY PRESS)เดินหน้าขยายธุรกิจติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo 7Kครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก การลงทุนนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเจาะตลาดการพิมพ์เชิงพาณิชย์

เตรียมพบกับเรียลลิตี้สุดยอดตำนาน !! The Apprentice: ONE Championship Edition ที่พลิกโฉมเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ที่ต้องจับตามองแห่งปี 2564 เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะร่วมงานโปรเจ็กต์ยักษ์

สมาคมโฆษณา ผนึกกำลัง 11 ภาคี ขยายผลโครงการผลิตสื่อโฆษณาตระหนักถึงจรรยาบรรณวิชาชีพ

The Film Factory บริษัทภาพยนตร์โฆษณาชั้นนำของไทยที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาคุณภาพให้แบรนด์ชั้นนำมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ขับเคลื่อนสู่โมเดลธุรกิจที่ตอบโจทย์รูปแบบการทำงานในยุคดิจิทัลและนิวนอร์มัลด้วยการตั้งบริษัทใหม่ขึ้นมา 6 บริษัท ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและจุดเด่นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่าง ภายใต้การดูแลของผู้กำกับระดับตำนาน เช่น คุณหนัง พงศ์ไพบูลย์ สิทธิคู, คุณต้อม เป็นเอก รัตนเรือง, คุณไมเคิล วอร์ และ คุณศิษฏ์ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง เป็นต้น

‘แอน-จักรพงษ์’ รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับเอเชีย ‘Asia Media Woman of the Year 2019’ สุดยอดรางวัลผู้หญิงเก่งแห่งปี ซึ่งเป็นสตรีข้ามเพศคนแรกของไทยและของโลก

Page 1 of 4
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM