Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

สยามคูโบต้า ดำเนินงานก้าวสู่ปีที่ 46 อย่างมั่นคง เผยวิสัยทัศน์เดินหน้าสู่การพัฒนานวัตกรรมเน้นความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมปักหมุดหนุนภาคการเกษตรให้เป็น NET ZERO ในทุกมิติสู่ผู้นำนวัตกรรมที่มุ่งการสร้าง White Agri-World โลกเกษตรสีขาว พร้อมชูรางวัลระดับเอเชีย "Inspirational Brand Award" ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมเกษตรในอาเซียน มุ่งเน้นการพัฒนาชุมชนเกษตรอย่างยั่งยืน

ยกระดับวงการอุตสาหกรรมการแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับงานMedical Fair Thailand 2023” งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีทางการแพทย์ระดับโลก โดยในปีนี้ Taiwan Excellence” ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาการออกแบบนวัตกรรมที่มีชื่อเสียง ได้ยกนวัตกรรมด้านสุขภาพอัจฉริยะ เทคโนโลยีชีวภาพ และการแพทย์จาก 15 บริษัทชั้นนำที่ได้รับรางวัลฯ มาร่วมออกบูธตลอด 3 วัน (13-15 กันยายน 2566 ณ ไบเทค บางนา) เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีที่พร้อมขับเคลื่อนและส่งเสริมอุตสาหกรรมทางการแพทย์ให้สามารถนำไปต่อยอดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด นับเป็นอีกหนึ่งปีที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งมีทั้งคนในแวดวงแพทย์และบุคคลทั่วไปให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

“บมจ.โรแยล พลัส” หรือ PLUS ฉลองครบรอบ 25 ปี เผยทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลังของปี 2566 นี้ เชื่อเห็นการฟื้นตัวที่ดีขึ้น จากการรับรู้กำลังการผลิตใหม่จากโครงการ Pet Aseptic และแนวโน้มการส่งออกคาดว่ายังแข็งแกร่งต่อเนื่อง พร้อมเตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในช่วงไตรมาส3 ปีนี้เปิดงบ Q2/66มีรายได้รวม 428.1 ลบ.กำไรสุทธิอยู่ที่ 61.6 ลบ. คิดเป็นอัตราส่วนกําไรสุทธิร้อยละ 14.4 ของรายได้รวม

RT ผู้เชี่ยวชาญด้านงานธรณีและเทคนิคของไทย ชูโครงการงานในมือ (Backlog) โตต่อเนื่องกว่า 9,779.43 ล้านบาท รับรู้รายได้ถึงปี 2572 เชื่อมั่นผลประกอบการ พลิกกลับมามีกำไรแน่นอน พร้อมเปิดเผยแผนธุรกิจครึ่งปีหลัง 2566 ชูกลยุทธ์พัฒนาศักยภาพการดำเนินงานก่อสร้าง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่มีคุณภาพและรวดเร็ว พร้อมส่งมอบงานตามระยะเวลาสัญญา

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TU ประกาศกลยุทธ์ความยั่งยืน SeaChange® 2030 ทุ่มงบประมาณครั้งใหญ่กว่า 7,200 ล้านบาท สร้างแผนดำเนินธุรกิจระยะยาวถึงปี 2573 เพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหารทะเล ด้วยการดูแลคนและโลกเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน เพราะการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้กลายมาเป็นวาระเร่งด่วนของมนุษยชาติ

Page 1 of 68
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM