Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Sport (67)

ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 14 ปีซ้อน ประกาศจัดงานวิ่งระยะทาง 10 กิโลเมตร และระยะ Fun Run 5 กิโลเมตร ในคอนเซ็ปต์ Haier Run 2023 Inspire Future Dreams พร้อมฉลองครบรอบ 21 ปี ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 

ดีแคทลอน บริษัทผู้ค้าปลีกสินค้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ไป กับดีแคทลอนสาขารังสิต บนถนนเส้นพหลโยธิน ใกล้กันกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเป็นร้านศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์กีฬาครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดปทุมธานี ที่มีสินค้ากีฬามากกว่า 70 ชนิดให้เลือกซื้อ พิธีเปิดครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีจุดประสงค์การดำเนินงานภายใต้การพัฒนาที่ยั่งยืนและระบบการทำงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ในปัจจุบัน มลพิษถือเป็นปัญหาหลักต่อมนุษย์ในทุกภาคส่วนทั่วทั้งโลก การปล่อยมลพิษและของเสียหรือที่เรียกว่า คาร์บอนฟุตพริ้นท์ ที่มีผลกระทบต่อความเสียหายในทุกๆด้านต่อระบบนิเวศ ผลกระทบของมลพิษลามไปสู่เป็นวงกว้างและรุนแรงตลอดมา 

เซ็นทรัล กรุ๊ป ร่วมกับซูเปอร์สปอร์ต จัดงานต้อนรับนักกีฬาว่ายน้ำทีมสปีโด้อย่างอบอุ่น หลังเข้าร่วมและคว้าชัยชนะจากมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่อควาติก สปอร์ต พาเลซ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

ซูเปอร์สปอร์ต ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดสโตร์แห่งใหม่ในเซ็นทรัล จันทบุรี ในโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกและแห่งเดียว พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช็อปปิ้งให้สนุกและโดนใจมากกว่าเดิม ร้านซูเปอร์สปอร์ตใหม่เอาใจคอกีฬาทุกประเภท ทั้งสายสปอร์ตและสายแฟชั่นไลฟ์สไตล์ พร้อมปักหมุดเป็นจุดหมายปลายทางด้านกีฬาให้กับคนจันทบุรี เอาใจคนเมืองจันท์ด้วยสโตร์ที่ถูกดีไซน์บนพื้นที่กว่า 1,000 ตรม.

ซี อาร์ ซี สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล บริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายและตัวแทนร้านค้าปลีกสินค้ากีฬาชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทย เชิญชวนให้ผู้คนส่งต่อรองเท้าคู่โปรดมือสองไปให้ผู้ที่ขาดแคลนและจำเป็นต้องใช้ และยืดระยะเวลาการใช้งานรองเท้า กับแคมเปญประจำปี “Let's Donate! Give Your Shoes A New Life”

adidas เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด “Watch Us Move”ที่จะมาสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนได้ออกกำลังกายและเล่นกีฬาด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่ากีฬาเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน โดยไม่มีการคำนึงถึงวัย ภาวะทางเศรษฐกิจและสังคม ภูมิหลังทางวัฒนธรรม หรือความสามารถทางด้านกีฬา

Lakers และ Hyperice ร่วมกันประกาศข้อตกลงให้การสนับสนุนระยะเวลาหลายฤดูกาล ซึ่งจะทำให้ Hyperice กลายมาเป็นผู้สนับสนุนเทคโนโลยีการฟื้นฟูร่างกายอย่างเป็นทางการของทีม โดยการสนับสนุนในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ Hyperice ได้ทำขึ้นกับทีมในลีก NBA และจะช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้กับบริษัทในการเป็นพันธมิตรลีก NBA ทั่วโลกที่ลงนามไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2563

adidas เผยโฉมลูกฟุตบอล“ฟินาเล อิสตันบูล 21” (Finale Istanbul 21) ที่จะใช้ในการแข่งขันยูฟา แชมป์เปียนส์ ลีก พร้อมกับฉลองครบรอบ 20 ปี ของลวดลายดวงดาวบนผิวลูกฟุตบอลอันเป็นเอกลักษณ์

ยักษ์ใหญ่ ทีม จัดกิจกรรม “ Woo Zaa Games 2019” สนับสนุนการจัดงานกีฬาสีระดับโรงเรียนมัธยมทั่วประเทศ พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาฟรี!! ทั่วประเทศ

Page 1 of 5
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM