Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Household (33)

“ทอสเท็ม” เปิดแผนแบรนด์ญี่ปุ่นครบรอบ 100 ปี ภายใต้เครือ “ลิกซิล” เดินหน้าธุรกิจประตู-หน้าต่างอะลูมิเนียมสำเร็จรูปในที่อยู่อาศัยแบบยั่งยืน ชู 3 กลยุทธ์ มุ่งเน้นนวัตกรรมสินค้าที่ใช้วัสดุเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม-ยึดไทยฐานวิจัยและผลิตหลักบุกตลาดเอเชียขยายตลาดลักชัวรี หวังยกระดับการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยด้วยสินค้าคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์วิสัยทัศน์ Net-Zero 2050

วิลเลรอย แอนด์ บอค (Villeroy & Boch) หนึ่งในแบรนด์เซรามิก ระดับพรีเมียมแนวหน้าของโลก เปิดตัวโชว์รูมสาขาแรกในไทย อวดโฉมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ทั้งในกลุ่ม Bathroom & Wellness  และ Dining & Lifestyle บนถนนพระราม 9 เพื่อเป็นการเติมเต็มช่องทางออฟไลน์ให้กับร้านเรือธงออนไลน์บนลาซาด้า

แม้ว่าประเทศไทยมีแผนที่จะผลักดันให้โควิด-19 เป็นโรคประจำถิ่น และเตรียมความพร้อมเข้าสู่การเปิดประเทศในช่วงเวลาอันใกล้ แต่ในด้านของการรักษาความสะอาดนั้น ยังคงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งต้องสร้างความตระหนักให้เป็นพฤติกรรมที่เคยชินในชีวิตประจำวัน เพื่อการมีสุขอนามัยและคุณภาพชีวิตที่ดี ปลอดภัย ห่างไกลจากโรค

บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์  จำกัด (มหาชน) หรือ SNC เฮรายได้ไตรมาสแรกโตต่อเนื่อง จากสหรัฐและฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่มประเทศจีนและเวียดนาม เตรียมเพิ่มกำลังการผลิตงาน OEM เครื่องปรับอากาศ,โทรทัศน์ และรถยนต์ รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ Toolbox ที่ยังมีคำสั่งซื้อจากสหรัฐเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เพื่อรองรับเป้าหมายกำไรปี 2565 ให้โตเพิ่มอีก 30%  

ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะในยุคที่โควิดระบาดและคร่าชีวิตผู้คนไปเป็นจำนวนมาก ทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้นและต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ นอกจากนี้การทำความสะอาดบ้านยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนเลือกใช้เพื่อฆ่าเชื้อไวรัสที่อาจติดมากับสมาชิกในครอบครัว

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค(Schneider Electric) ในส่วนธุรกิจ Home & Distributions เดินเกมรุกตลาดพร้อมมอบโชคมหึมา อัดแคมเปญ “กิจกรรม 2000 ลุ้นทอง ฉลองปีเสือ” ง่ายๆ แค่ซื้อผลิตภัณฑ์ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วประเทศ

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตสินค้าเพื่ออุปโภคและธุรกิจเคมีภัณฑ์ชั้นนำ ยกทัพ 5 แบรนด์ดังในกลุ่มธุรกิจการดูแลสุขอนามัยและความเป็นอยู่แอทแทค ลอรีเอะ บิโอเร มาจิคลีน และไฮเตอร์ มาสนับสนุนให้คนไทยกล้าที่จะเดินหน้าออกไปใช้ชีวิตประจำวันอย่างถูกสุขอนามัย กับแคมเปญ “You Go Out, We Protect คาโอ ปกป้องคนไทย ให้ชีวิตไปต่อ

ท่ามกลางยุคโควิด 19 ทุกคนต้องปรับพฤติกรรมเป็นแบบ New Normal ลดระยะห่างทางสังคมและรับประทานอาหารที่บ้านให้มากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ แต่ว่าจะยอมให้เรื่องแบบนี้ทำให้การกินหมูกระทะหยุดชะงักคงไม่ได้ ถ้าการออกไปกินหมูกระทะข้างนอกเป็นเรื่องยาก ก็ต้องซื้อกระทะมาทำกินเองเสียเลย

บริษัท อัลไลแอนซ์ ลอนดรี้ ซิสเต็มส์ แอลแอลซี (Alliance Laundry Systems LLC) ปลุกกระแสธุรกิจร้านสะดวกซักในไทยบูมต่อเนื่อง เดินหน้าปั้นสินค้านวัตกรรมสุดล้ำพร้อมบริการครบวงจร ตอกย้ำเบอร์ 1 ผู้ผลิตเครื่องซักผ้าอบผ้าอุตสาหกรรม

บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์  จำกัด (มหาชน) เดินหน้าลงทุนสวนกระแสโควิค-19 เตรียมทุ่มงบการลงทุนกว่า 1,440 ล้านบาท ก่อสร้างโรงงานและคลังสินค้าสำหรับธุรกิจตู้เก็บเครื่องมือ (Toolbox) และคลังสินค้าสำหรับธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงขยายกำลังการผลิตเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตั้งเป้าหมายรายได้ปี 2564 โตเพิ่ม 25%

Page 1 of 3
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM