November 28, 2020

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

JAPAN (9)

ญี่ปุ่นจัดนิทรรศการ “Japan Media Arts Distributed Museum” ใน 10 สถานที่

แบรนด์ชาสมุนไพรจีน "หวัง เหล่า จี๋" (Wang Lao Ji) จากบริษัท Guangzhou  เตรียมเปิดพิพิธภัณฑ์ชาสมุนไพรที่กรุงโตเกียว ปลายปีนี้

FOOMA JAPAN 2019 งานแสดง “เครื่องจักรอาหาร” และ “เทคโนโลยีแปรรูปอาหาร” สุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย เตรียมเปิดฉาก 9-12 กรกฎาคม 2019 ณ โตเกียวบิ๊กไซต์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

KATO SANGYO เสริมประสิทธิภาพการบริหารบุคคลในงานโลจิสติกส์ด้วยฟังก์ชัน Machine Learning ของปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ลดภาระงานผู้ดูแลศูนย์การจัดส่ง และปรับเปลี่ยนหน้าที่การทำงานของพนักงานให้สอดคล้องกับปริมาณสินค้า ซึ่งเทคโนโลยีนี้มีการทดลองใช้นับตั้งแต่ปี 2017 และคาดว่าจะถูกนำไปใช้จริงอย่างน้อยใน 70 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น

รัฐบาลจังหวัดยามากาตะ ได้สร้างวิดีโอโปรโมทการท่องเที่ยวขึ้นในหัวข้อ "Dewa Sanzan - A Journey to Rebirth" ซึ่งแสดงให้เห็นภาพของ 3 ขุนเขาศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นมรดกญี่ปุ่น

"ตีตี ชูซิง" แอปพลิเคชั่นไรด์แชริ่งจากประเทศจีน เตรียมจับมือกับ "ซอฟต์แบงก์" บริษัทเทเลคอมแห่งแดนอาทิตย์อุทัยของเจ้าพ่อ "มาซาโยชิ ซัน" เจ้าของกองทุนเพื่อการลงทุนด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุดในโลก และผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในญี่ปุ่น

Aisin Seiki ร่วม Toyota พัฒนา Driver Monitoring System (DMS) สำหรับยานยนต์อัตโนมัติ โดย Aisin Seiki มีแผนส่งนักวิจัยแผนก DMS เข้าร่วมกับ “TRI-AD” บริษัทด้านการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์อัตโนมัติซึ่งก่อตั้งร่วมกันโดย Toyota, Aisin Seiki และ Denso เพื่อยกระดับเทคโนโลยียานยนต์อัตโนมัติของ Toyota Group ให้เข้าใกล้ความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น

Japanese Machine Tool Builders’ Association (JMTBA) ประกาศแก้ไขเพดานมูลค่าการสั่งจองเครื่องจักร จากเดิมที่ประเมินไว้เมื่อต้นปีที่ 1.35 ล้านล้านเยน ขึ้นเป็น 1,550 พันล้านเยน

Shindengen Electric Manufacturing ประสบความสำเร็จในการผลิต MOSFET สำหรับรถยนต์ ที่รองรับกระแสไฟฟ้าได้มากกว่า MOSFET ทั่วไปถึง 1.8 เท่า และพร้อมนำเข้าสู่สายพานการผลิตภายในปี 2018

Tweet Feed

Post Gallery

TJEL  ชูแบ็คลอคพันล้าน ร่วมพัฒนาโครงการ NNEG Phase 2

“ยูนิไวส์ ออฟชอร์” พัฒนาเรือขนส่ง มุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการ

STC ปั้นโปรดักส์ใหม่ L-Wall ชู Backlog กว่า 285 ล้านบาท ลุย EEC

ILINK ไตรมาส 2 กำไรโตสวนกระแส ลุยแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี ปั้นธุรกิจวิศวกรรมโครงการพิเศษ

น้ำตาลและอ้อยตะวันออก รับรางวัลโรงงานน้ำตาลดีเด่น 2563 ต่อเนื่อง 4 ปีซ้อน

กรมเจ้าท่า ชูท่าเรือขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เร่งแก้วัชพืชกีดขวางทางน้ำ เตรียมแผนขุดลอกปี 64

กลุ่มนวพลาสติก ปรับไลน์ผลิต ปั้นภาพรักษ์โลก แบรนด์ “WINDSOR” เปิดตัวประตูหน้าต่างสีใหม่

CCP ชู Backlog 2 พันล้าน ลุยเมกะโปรเจคภาครัฐ

ปส. รับโล่“อาคารราชการต้นแบบด้านการจัดการน้ำเสีย” ชูแผนยุทธศาสตร์ปี 64 พัฒนาเศรษฐกิจสู่ความยั่งยืน

X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM