Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Hospital & Pharma (57)

โรคฝีดาษลิง (monkeypox) กำลังเป็นประเด็นที่น่าติดตาม  เนื่องจากเริ่มมีการแพร่ระบาดอยู่ในทวีปยุโรป ทวีปอเมริกาและทวีปอาฟริกา และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มจำนวนผู้ป่วยมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับในประเทศไทย กรมควบคุมโรค และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังจับตามมองโรคฝีดาษลิงเป็นพิเศษ

โดย : รศ.พญ.จรัสศรี ฬียาพรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย

“โรงพยาบาลนวเวช” โรงพยาบาลย่านเกษตรนวมินทร์ รัชดา-รามอินทรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลและรับผิดชอบด้านสุขภาพให้กับประชาชนในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยส่งทีมบุคลากรทางการแพทย์ลงพื้นที่ไปให้บริการตรวจโควิด-19 ให้กับผู้เข้าร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือ โครงการรายงานผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่า กทม.ส.ก. 2565 (อย่างไม่เป็นทางการ)

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด และสถานีข่าว TOP NEWS ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาสาระสุขภาพในงาน Health Talk “สู้ด้วยใจ ห่างไกลมะเร็ง โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแพทย์แผนปัจจุบันและแพทย์แผนไทยมาเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับ 1 ของคนไทย

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับงานมหกรรมสุขภาพ Bumrungrad Health Fair 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Health is Wealth” เพราะสุขภาพดี คือความมั่งคั่งที่ยั่งยืน โดยในปีนี้ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ขอมอบความปรารถนาดี ให้คุณและคนที่คุณรัก ได้ดูแลสุขภาพด้วยแพ็กเกจตรวจสุขภาพเชิงลึกตามมาตรฐานบำรุงราษฎร์ ในราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มากกว่า 50 รายการ

จากการที่คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ มีมติเห็นชอบหลักเกณฑ์การพิจารณาให้บริหารจัดการโควิด-19 แบบโรคประจำถิ่น ซึ่งเวลานี้มีหลายประเทศที่เตรียมการเปลี่ยนผ่านโควิด-19 เป็นโรคประจำถิ่น สำหรับประเทศไทยได้มีการเตรียมมาตรการในการบริหารจัดการให้สอดคล้องกับสถานการณ์ให้มากที่สุด

รพ.นวเวช ร่วมบรรยายพิเศษ ‘การเสริมสร้าง IQ & EQ และแนะนำบริการ One Day Care สำหรับเด็กวัยเรียน’ ให้กับคณาจารย์ รร.เลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์ 

บำรุงราษฎร์ ปลื้มผลสำรวจ Newsweek ติดอันดับ 1 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในไทย 2 ปีซ้อน และติดอันดับ Top 150 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก ปี 2565 พร้อมย้ำศักยภาพการแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

การแพทย์อัจฉริยะคือทางรอดแห่งอนาคต แนวคิดหลักของไต้หวันหนึ่งในชาติผู้นำด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะของโลก ไต้หวันโชว์แนวคิดเทคโนโลยีอัจฉริยะฝ่าวิกฤติโลกใหม่ สัมมนาออนไลน์การแพทย์อัจฉริยะและการทดสอบทางชีวภาพจากไต้หวัน

Anjali คลินิกความสวยเริ่มต้นที่ตัวคุณ Best In Youจัดงาน Soft Opening Anjali Clinic เปิดตัวคลินิกสาขาเกษตร-นวมินทร์สาขา 2 ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้นรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น

Page 1 of 5
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM