Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Fertilisers & Herbicide (36)

KI Sugar Group มุ่งมั่นสร้างสรรค์มาตรฐานการผลิตอ้อยและน้ำตาลอย่างยั่งยืนให้กับห่วงโซ่อุปทานของธุรกิจ ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพบนหลักการแห่งความยั่งยืนให้กับห่วงโซ่อุปทานของธุรกิจ ด้วยวิสัยทัศน์ของกลุ่มน้ำตาลเคไอ “แค่คุณภาพไม่พอ สังคม ชุมชนและสิ่งแวดล้อมต้องดี และพนักงานต้องมีสุขภาพดีด้วย”

บริษัท น้ำตาลและอ้อยตะวันออก จำกัด(มหาชน) ลุยลงทุนต่อเนื่องเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องจักรและเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยการนำระบบอัตโนมัติ (Distributed Control System : DCS) มาใช้ในการควบคุม โดยปีนี้ได้ลงทุนเพิ่มอีกกว่า 600 ล้านบาท เพิ่มกำลังการผลิตจาก 18,000 ตันต่อวัน เป็น 21,000 - 21,500 ตันต่อวัน

โลกในยุคปัจจุบัน คือ โลกแห่งนวัตกรรม ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการพัฒนาทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมสู่โลกแห่งอนาคต ที่ต้องพัฒนาควบคู่ไปกับภาคเกษตรกรรม ซึ่งเป็นแหล่งผลิตอาหารที่สำคัญของโลก

การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) ร่วมองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการระดมความคิด เรื่อง ผลิตภัณฑ์จากยางธรรมชาติที่ยังยืนในอนาคตของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ โรงแรมนิภาการ์เด้น จ.สุราษฎร์ธานี หวังเป็นเวทีแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระหว่างภาครัฐ ผู้ประกอบการ และผู้เกี่ยวข้องด้านยางพารา มุ่งเรียนรู้ห่วงโซ่คุณค่าผลิตภัณฑ์ยางอย่างยั่งยืน

หอการค้าไทย จับมือ กลุ่มเซ็นทรัล รุกหนัก รับซื้อตรงผลผลิตเกษตรกรทั่วประเทศ พร้อมหนุนSMEs ขยายช่องทางจำหน่าย

บมจ. นอร์ทอีส รับเบอร์ หรือ NER ตอกย้ำปี 2564 คาดมีรายได้โตไม่น้อยกว่า 30% หรือที่ประมาณ 22,000 ล้านบาทและอาจมีการปรับเป้าประมาณการยอดขายใหม่ใน Q2 ตามความต้องการใช้ยางพาราในธุรกิจอุตสาหกรรมมีแนวโน้มฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง และราคายางเฉลี่ยปี 64 จะสูงกว่าปีที่ผ่านมา

บริษัท อุตสาหกรรมโคราช จำกัด หรือ กลุ่มน้ำตาลเคไอ ชูแผนลงทุนต่อเนื่องกว่า 4,000 ล้านบาท ขยายกำลังการผลิต ก่อสร้างโรงงานผลิตน้ำเชื่อมพิมาย และธุรกิจในเครือเคไอ พร้อมเร่งส่งเสริมเกษตรกรปลูกอ้อย สร้างเครือข่ายพันธมิตรเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยรางวัลต้นแบบด้านการบริหารจัดการน้ำเสียของแหล่งกำเนิดมลพิษจากทส.

“บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด” ย้ำความเชื่อมั่นแห่งบริษัทผู้ผลิตยางแปรรูปคุณภาพของคนไทย 100 % เผยแผนเตรียมผนึกกำลังพันธมิตรจอยด์เวนเจอร์ต่างประเทศ เร่งผลักดันอุตสาหกรรมยางพาราไทยสู่ระดับสากล คาดเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สู่บริษัทมหาชนภายในปี 2563 

ชมรมเกษตรปลอดสารพิษ ภายใต้บริษัทไทยกรีน อะโกร จำกัด พร้อมด้วยทีมงาน จัดกิจกรรมออกบูธให้ความรู้ในงานวันรณรงค์ป้องกันและกำจัดหนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) จัดเสวนา “ Hemp (กัญชง)...พืชมหัศจรรย์”

Page 1 of 3
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM