Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Taiwan Excellence แนะนำโซลูชันการจัดการน้ำในระบบอุตสาหกรรม Toward Water4.0

ทั่วโลกต่างทำการพัฒนาวิจัย เทคโนโลยี คิดค้นอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ชีวิตประจำวันของคนมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น รับกับยุคดิจิตอล 4.0 ที่กำลังมาถึง ไม่เว้นแต่ในภาคอุตสาหกรรมการผลิต และการบริหารจัดการน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ต่างมีความต้องการใช้น้ำจำนวนมาก รวมถึงมีน้ำเสียที่เกิดจากกระบวนการผลิตจำนวนมากเช่นกัน

จะดีแค่ไหน หากมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการจัดการน้ำในอุตสาหกรรมให้การดำเนินการผลิตมีประสิทธิภาพ ประหยัดค่าใช้จ่าย และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม Taiwan Excellence ได้นำ 5 บริษัทชั้นนำด้านการจัดการน้ำในระบบอุตสาหกรรม มาแนะนำในงาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0” โดยทั้ง 5 บริษัท ต่างเป็นบริษัทที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence จากกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน เพื่อรับรองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมด้านการค้นคว้าวิจัย คุณภาพ การออกแบบ และการตลาด

ภายในงานสัมมนาออนไลน์ ได้แบ่งโซลูชันนวัตกรรมเป็น 2 ประเภท คือ กระบวนการทางเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำ และอุปกรณ์ที่ติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน การบำรุงรักษา และประหยัดต้นทุน โดย 5 บริษัทที่แนะนำโซลูชันด้านการจัดการน้ำ ได้แก่

EMS นำเสนอระบบการบริหารจัดการน้ำอัจฉริยะที่ประยุกต์ใช้กับเครื่องบันทึกข้อมูลไร้สาย 3G/4G ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ GTI5 ช่วยให้ผู้ควบคุมระบบสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์พกพา 

Chemmit จาก KETECH สาธิตวิธีการใช้สารคงตัวและน้ำยารีเอเจนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อตรวจสอบโลหะหนักในกระแสน้ำแบบเรียลไทม์ 

FBR-Fenton จาก EVER-CLEAR เทคโนโลยีการกรองเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ เป็นโซลูชันการรีไซเคิลน้ำเสียในอุตสาหกรรมสิ่งทอแบบครบวงจร โดยเลี่ยงการปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ 

HCP PUMP และ WALRUS PUMP นำเสนอผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำคุณภาพสูง ที่มีโซลูชันเพื่อยกระดับปั๊มน้ำมาตรฐานโดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการออกแบบกลไก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล แก้ไขปัญหาการบำรุงรักษา การติดตั้ง และการตรวจสอบ

ไต้หวันพัฒนาเทคโนโลยี และโซลูชันการจัดการน้ำเพื่อตอบสนองลูกค้าทั่วโลก เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน การบำรุงรักษา และช่วยประหยัดต้นทุน นวัตกรรมนี้ไม่เพียงแต่เป็นการปรับตัวให้เข้ากับการปฏิวัติเทคโนโลยี water 4.0 เท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์การตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่กำลังเป็นปัญหาไปทั่วโลก

ผู้ซื้อและผู้ชมที่สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนใหม่ล่าสุดของไต้หวัน สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Taiwan Excellence Digital Pavilion

พบกับบริษัทชั้นนำของไต้หวันเพิ่มเติมได้ ที่นี่
รับชมสัมมนาออนไลน์ Toward Water 4.0 Webinar ย้อนหลังได้ ที่นี่
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่รับข่าวสารก่อนใคร ฉับใวถึงมือคุณ
เพิ่มเราเป็นเพื่อน แอดไลน์ @610nusdc
เพิ่มเพื่อน

Rate this item
(2 votes)
Last modified on Thursday, 11 November 2021 10:15
อนุทิพย์ ก่อเกิดทรัพย์ทวี

Author : เกาะติด รวบรวมข่าวและองค์ความรู้เกี่ยวกับเกษตร สาระน่ารู้เรื่องเกษตรทุกด้าน นับตั้งแต่ด้านพันธุ์ เทคโนโลยีการผลิต การอารักขา เครื่องจักรกลการเกษตร ตลอดถึงด้านการแปรรูป

Related items

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.


  
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM