Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha
AIT-Good Idea-Strip-Head

Good Idea (12)

Huami เผยโฉม Amazfit X สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอโค้งแบบปรับกระชับตามข้อมือ ในงาน IFA ที่เยอรมนี

ดูไบสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ : ทุ่มเงิน 100 ล้านรูปีสร้างเว็บไซต์ ShoppRe ให้เป็นสะพานเชื่อมโยงผู้คนที่อาศัยในต่างประเทศกับเว็บไซต์ช็อปปิ้งของอินเดียอย่าง Flipkart, Myntra, Amazon และอีกมากมาย  

Alexandre Chapelin ผู้ริเริ่มในการออกแบบผลงนนี้ โดยผลงานของเขานั้น ทำจากเรซิ่นและหินที่ได้จากธรรมชาติ ในงานแต่ชิ้นจะไม่ซ้ำกัน กล่าวง่าย ๆ เลยคือ เกาะแต่ละเกาะที่เขาออกแบบมานั้น มีเพียงชิ้นเดียวในโลก 

ไปชมความคิดสุดติ่งของเหล่านักออกแบบที่ออกแบบโปสเตอร์ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เพราะมันไม่ใช่ป้ายโฆษณาธรรมดาทั่วไปที่เรา ๆ เคยเห็น มันถูกสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเยี่ยมยอด สร้างความประทับใจให้ผู้ชม จนต้องเหลี่ยวหลังกลับไปมอง

บรรดาผู้ที่มีความฝันของการมีสวนในที่อยู่อาศัยรู้ดีว่าพื้นที่เป็นปัญหาเมื่อคุณอาศัยอยู่ในเมือง เราจึงนํา idea ใหม่ๆมาแนะนำเพื่อนๆ Greenbo Railing Planter คือวิธีที่คุณยังสามารถปลูกดอกไม้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามจากระเบียงของคุณ

สภาวะอกหักรักคุด ไม่เข้าใครออกใคร เป็นกันได้ทุกคน เพื่อความพร้อมที่จะรับมือกับสภาพอกหักแล้ว iUrban มีชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับคนอกหักมาฝากกัน LOVE HURTS

การจะเลือก ‘ผ้าม่าน’ นอกจากหน้าที่หลักกรองและควบคุมแสงเวลากลางวัน ป้องกันฝุ่น สายตาบุคคลภายนอก ดูเหมือนว่าคุณสมบัติด้านความสุนทรี เช่น ความสวยงาม ความครีเอทีฟ อันจะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านหรือคอนโดฯ น่าอยู่อาศัย ก็ถือว่าสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

แอร์ Samsung 360 Cassette ดีไซน์นวัตกรรมใหม่ แอร์ฝังเพดานทรงกลมตัวแรกของโลก เย็นทั่ว-หัวไม่หนาว

The Rotterdam Stadskantoor เป็นอาคารเก่าที่กำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุงซ่อมแซมในประเทศเนเธอร์แลนด์  ที่มันแตกต่างจากอาคารที่อยู่ระหว่างปรับปรุงทั้งหลาย ก็ตรงที่ แทนที่ ตัวอาคารที่กำลังซ่อมแซม จะถูกห่อหุ้มด้วยผ้าใบ หรือ วัสดุอื่นใดที่ใช้ในการปกปิด ทั้งเหตุผลของความสวยงามดูดี และความปลอดภัย มันกลับถูกห่อหุ้ม ด้วยสวนแนวตั้ง รูปต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาไปทั่วตัวอาคาร

สำหรับใครที่มีร้านอาหารแล้วอยากจะจ้างบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน คงจะมีคำถามในใจว่า จะเลือกตกแต่งร้านอาหารยังไงให้น่านั่ง และน่าดึงดูดให้คนเข้ามาใช้บริการ เอาล่ะ! ในวันนี้เรามีกิมมิกเล็ก ๆ ที่จะเนรมิตร้านอาหารของคุณให้มีเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะมีเทคนิคดี ๆ อะไรบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า!

Tweet Feed

Post Gallery

กรีนเยลโล่ฯ ลุยโครงการพลังงานแสงอาทิตย์

KI Sugar GROUP ลงทุน 4 พันลบ. ขยายกำลังการผลิตครั้งใหญ่

King's Stella เน้นพัฒนานวัตกรรม มุ่งต่อยอดผลิตภัณฑ์เสริมธุรกิจให้มีความหลากหลาย

“RT” เข้าตลาดระดมทุน ลุยงานประมูลใหม่ ตุน Backlog ใว้กว่า 4.2 พันล้าน

ALT ผนึกกำลัง RATCH ปั้น “SIC” พร้อมชู Backlog กว่า 1.7 พันล้าน

ยามาฮ่า ฉลอง 65 ปี เดินเกมส์รุก อัดแคมเปญพิเศษรุกธุรกิจยานยนต์

ระบบเครื่องทำความเย็นระบบอัดไอ (Vapor Compression System)

Kubota มุ่งตลาดเกษตรอัจฉริยะ หนุนเศรษฐกิจหมุนเวียน ปั้นแบรนด์ระดับโลก

ม.เกษตรศาสตร์ และ สวพ.ทบ. ร่วมเอกชน ผลิตชิ้นส่วนซ่อมทดแทน M 198

X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM