Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha
SC-Packaging & Paper-StripHead

เต็ดตรา แพ้ค เข้าเยี่ยมชมสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หารือโอกาสในการร่วมมือ เพื่อเสริมสร้างการศึกษาและการพัฒนาธุรกิจอาหาร

เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำด้านโซลูชันการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก นำโดย คุณรัตนศิริ ติลกสกุลชัย กรรมการผู้จัดการ คุณสุภนัฐ รัตนทิพ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด คุณปฏิญญา ศิลสุภดล ผู้อำนวยการฝ่ายความยั่งยืน และ คุณฐาปนี จันทร์หอม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเชิญจากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เข้าเยี่ยมชมสถาบัน และหารือโอกาสในการร่วมมือกันในอนาคตด้านการศึกษาและพัฒนาธุรกิจอาหาร

ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ Tetra Pak ได้รับการต้อนรับจากผู้บริหาร สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM)  ได้แก่ คุณสยาม โชคสว่างวงศ์ รองอธิการบดีอาวุโส สายบริหาร คุณพีรพงศ์ หิรัญวิริยะ รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและบริหารทรัพยากร คุณปาริชาต บัวขาว รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พวงเพ็ชร์ นิธยานนท์ ที่ปรึกษาคณะการจัดการธุรกิจอาหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ บุญปาน รักษาการคณบดีคณะการจัดการธุรกิจอาหาร และคุณสุปิยะ ตันศรีสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ด้านบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) โดยได้หารือโอกาสทางความร่วมมือในอนาคต เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าศึกษา และการพัฒนาธุรกิจอาหารในประเทศไทย  อีกทั้งยังได้เข้าเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการคณะการจัดการธุรกิจอาหาร (Food Lab)  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการธุรกิจการบิน (PIM AIR) PIM Food Academy และ โรงเรียนสาธิตสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

เต็ดตรา แพ้ค รู้สึกเป็นเกียรติและมีความภูมิใจที่ได้รับการไว้วางใจจากสถาบันการศึกษาและธุรกิจอาหารชั้นนำ ในการหารือโอกาสทางความร่วมมือ อันเป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ทั้งในแง่ธุรกิจ แต่ยังมีประโยชน์ต่อการศึกษาและการร่วมพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย ทั้งนี้ เต็ดตรา แพ้ค มีความเชื่อมั่นว่าการพัฒนาคนรุ่นใหม่ให้ประสบความสำเร็จจะเป็นรากฐานที่ยั่งยืนได้ทั้งต่อบริษัทและประเทศต่อไป

เกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค

เต็ดตรา แพ้ค คือผู้นำเสนอโซลูชันบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก โดยทำงานร่วมกับลูกค้าและซัพพลายเออร์อย่างใกล้ชิด เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้คนนับพันล้านในกว่า 160  ประเทศทั่วโลก ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 25,000 คนซึ่งมีฐานการดำเนินงานทั่วโลก เราเชื่อในความรับผิดชอบของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมและการมอบความยั่งยืนแก่ธุรกิจนี้ ปรัชญาการทำงานของเราคือปกป้อง ทุกคุณค่า™ หรือ “PROTECTS WHAT’S GOOD™” ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเราในการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและซื้อหาได้ในทุกที่

ข้อมูลเกี่ยวกับ เต็ดตรา แพ้ค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.tetrapak.com/thรับข่าวสารก่อนใคร ฉับใวถึงมือคุณ
เพิ่มเราเป็นเพื่อน แอดไลน์ @610nusdc
เพิ่มเพื่อน

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Thursday, 23 February 2023 09:43
จิราพร เดชปัญญา

Author : เกาะติดและเขียนข่าวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว โรงแรมและร้านอาหาร ต่างประเทศ สุขภาพ เครื่องสำอาง แฟชั่น เครื่องประดับ จิวเวลรี่ สินค้าและอุปกรณ์ประเภทของใช้ในครัวเรือน ฯลฯ

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.


  

Tweet Feed

Post Gallery

Kraft Heinz Foodservice เปิดตัว Heinz Culinary Academy Masterclass ครั้งที่ 2

ฮกกี่ ทุ่ม 50 ล้าน ปั้น "Hokkee Express" เพิ่มเป็น 14 สาขา เน้นครอบคลุมพื้นที่โคราชให้มากที่สุด เตรียมนำระบบ WMS มาใช้

Singha Estate ชูรายได้ไตรมาส 1 ที่ 3,335 ล้านบาท  เดินหน้าขยายธุรกิจตามเป้า มั่นใจรายได้ปี 2566 สูงกว่า 16,000 ล้านบาท

“CPAC Green Solution” จัดสัมมนา “GREEN INNOVATION FOR INDUSTRIAL PLANT” เดินหน้ากระจายความรู้สู่ผู้ประกอบการ 11 นิคมอุตสาหกรรมทั่วประเทศ เพื่อยกระดับมาตรฐานโรงงานสีเขียว สู่ความยั่งยืน ตามแนวทาง ESG

“ไฮเออร์” เตรียมจัดงานวิ่ง Haier Run 2023 Inspire Future Dreams ฉลองครบรอบ 21 ปี ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ณ บางกอกเวิลด์และสยามอะเมซิ่งพาร์ค 21 พฤษภาคม 2566

STC ทุ่ม 100 ล. ขยายโรงงานเฟส 5 รองรับแบ็กล็อกเพิ่ม 200-300 ล. เปิดโปรดักส์ใหม่ท่อระบายสำเร็จรูปใหญ่พิเศษ 3*3 เมตร

Mintel เผยแนวโน้มพฤติกรรมการเข้าร่วมเทศกาลของคนไทยหลังสถานการณ์โควิด-19 โดยผู้คนส่วนใหญ่ยังเลือกที่จะเฉลิมฉลองอยู่ที่บ้านมากกว่า

สถาบันสอนทำอาหาร คราฟต์ ไฮนซ์ ฟู้ดเซอร์วิส ประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรม มาสเตอร์คลาส ครั้งที่ 2

Arçelik Hitachi Home Appliances แต่งตั้ง Hakuhodo First (Thailand) เป็นพันธมิตรด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก

X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM