Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha
SC-Packaging & Paper-StripHead

เต็ดตรา แพ้ค ร่วมงาน “Central Kids Day 2023” ภายใต้คอนเซปต์ “ECO CREATIVE CAMP” ปลูกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมแก่เยาวชนไทย

เต็ดตรา แพ้ค ผู้นำด้านโซลูชันการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อาหารชั้นนำของโลก ร่วมงานฉลองวันเด็กแห่งชาติ “Central Kids Day 2023” คิด(ส์)ครีเอทโลก จัดโดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ภายใต้คอนเซปต์ “ECO CREATIVE CAMP” ซึ่งถือเป็นครั้งแรกกับแคมป์กิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

โดยภายในงาน เต็ดตรา แพ้ค ได้จัดมุมกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมให้เยาวชนได้ร่วมสนุก โดยเชิญชวนให้เยาวชน เก็บกล่องยูเอชที กระดาษ และถุงพลาสติกใช้แล้ว นำมาแลกรับรางวัลเป็นกล่องดินสอที่ทำจากวัสดุพลาสติกและอะลูมิเนียมรีไซเคิล

 เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเต็ดตรา แพ้ค ในฐานะบริษัทที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาทางธุรกิจควบคู่ไปกับการทำงานด้านความยั่งยืน ในการผลักดันและปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ เต็ดตรา แพ้ค ยังได้นำกิจกรรมจาก โครงการเก็บกล่องสร้างบ้านเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก หรือ The Green Shelter Project มารณรงค์ประชาสัมพันธ์ในงาน เพื่อส่งเสริมให้เกิดการจัดเก็บและคัดแยกกล่องเครื่องดื่ม ส่งกลับมารีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคา (Eco Roof) ไม้เทียมสังเคราะห์อีโค่ (Eco Wood) และ อีโค่ บริค (Eco Brick) นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ที่ขาดแคลนต่อไป โดยผู้ที่สนใจ สามารถนำกล่องเครื่องดื่มใช้แล้วที่แห้งและสะอาดมาส่งได้ที่จุดรับกล่องเครื่องดื่มที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาที่ร่วมโครงการ โดยเช็กข้อมูลจุดรับกล่องของโครงการได้ที่ https://bit.ly/3UTWqaj   หรือ   www.facebook.com/thaigreenshelter 

ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของเต็ดตรา แพ้ค ในฐานะบริษัทที่ให้ความสำคัญในการพัฒนาทางธุรกิจควบคู่ไปกับการทำงานด้านความยั่งยืน ในการผลักดันและปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะแก่เยาวชนไทย ที่จะเป็นรากฐานสำคัญในการดูแลโลกของเราต่อไปในภายภาคหน้า  

เกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค

เต็ดตรา แพ้ค คือผู้นำเสนอโซลูชันบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก โดยทำงานร่วมกับลูกค้าและซัพพลายเออร์อย่างใกล้ชิด เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ทันสมัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้คนนับพันล้านในกว่า 160  ประเทศทั่วโลก ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 25,000 คนซึ่งมีฐานการดำเนินงานทั่วโลก เราเชื่อในความรับผิดชอบของเราในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมและการมอบความยั่งยืนแก่ธุรกิจนี้ ปรัชญาการทำงานของเราคือปกป้อง ทุกคุณค่า™ หรือ “PROTECTS WHAT’S GOOD™” ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเราในการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและซื้อหาได้ในทุกที่

ข้อมูลเกี่ยวกับ เต็ดตรา แพ้ค กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.tetrapak.com/thรับข่าวสารก่อนใคร ฉับใวถึงมือคุณ
เพิ่มเราเป็นเพื่อน แอดไลน์ @610nusdc
เพิ่มเพื่อน

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Thursday, 19 January 2023 10:11
จิราพร เดชปัญญา

Author : เกาะติดและเขียนข่าวเกี่ยวกับการท่องเที่ยว โรงแรมและร้านอาหาร ต่างประเทศ สุขภาพ เครื่องสำอาง แฟชั่น เครื่องประดับ จิวเวลรี่ สินค้าและอุปกรณ์ประเภทของใช้ในครัวเรือน ฯลฯ

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.


  

Tweet Feed

Post Gallery

CPanel ตุน Backlog 1.2 พันล้านบาท ลุยเพิ่มกำลังการผลิตอีก 25% ชู Precast Concrete นวัตกรรมพลิกโฉมวงการก่อสร้าง

โซลูชันฟิล์มที่บางกว่า เพื่อฉลากสินค้าที่ยั่งยืน UPM Raflatac ร่วมสรรค์สร้างโลกที่ยั่งยืนด้วยโซลูชันฟิล์มชนิดบางประสิทธิภาพสูง

STEC ปี 65 ทำกำไรกว่า 857 ลบ. กำไรเติบโต 21% ผลพวงจากรายได้ทะลัก ตุนแบ็กล็อกแตะ 1.1 แสนล้าน

TFG ย้ำกำไรแกร่ง เทงบเพิ่มกว่า 3 พันล้าน เตรียมลงทุนต่อเนื่อง วางเป้า "THAI FOODS Fresh Market" สู่ 400 สาขา

ทวิภาคี แพรนด้า จิวเวลรี่ เจียระไนคุณค่า ปั้นเยาวชนสู่ช่างฝีมือเครื่องประดับไทย

สถานทูตอิตาลี และพาณิชย์อิตาเลียน จับมือ ช้อปปี้ จัดกิจกรรมพิเศษ สานต่อแคมเปญ ‘Best of Italy ยกอิตาลีมาให้ช้อป’

เต็ดตรา แพ้ค เข้าเยี่ยมชมสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์  หารือโอกาสในการร่วมมือ เพื่อเสริมสร้างการศึกษาและการพัฒนาธุรกิจอาหาร

บริษัทผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศตุรกีจะเดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ พร้อมคณะผู้แทนการค้า

S&J ชูรางวัล “Best of the Best Award” ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงามระดับสากล

X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM