Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

“ซิซซ์เล่อร์” ชวนควงคู่หวานใจร่วมชิมเมนูพิเศษรับวาเลนไทน์

นวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักถือเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่ง ที่เหล่าคู่รักทั้งหลายจะควงคู่ใช้เวลาทำกิจกรรมสุดพิเศษร่วมกัน ซึ่งกิจกรรมยอดนิยมหนึ่ง ก็คือการรับประทานอาหารมื้อพิเศษกับหวานใจ ล่าสุดร้านอาหารยอดนิยมสำหรับคอสเต็กอย่าง ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ก็เลยจัดเตรียมความพิเศษไว้รอคู่รักกันโดยเฉพาะ 

กับเซทเมนูพิเศษ "Season of Love" ได้แก่เซทปลาแซลมอนและกุ้งย่าง เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มชากลิ่นกุหลาบ และของหวานอย่างสตรอว์เบอร์รี่ ดีไลท์ ที่จะเสิร์ฟในช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ โดยงานนี้ บอสหญิง นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ยังได้เชิญตัวแทนคู่รักเซเลบริตี้มาลิ้มลองเมนูสุดพิเศษนี้กันด้วย

คู่รักหวานชวนรับประทานอาหารสุขภาพ

เซตเมนูพิเศษ “ซีซั่น ออฟ เลิฟ”

          เริ่มต้นด้วยคู่ของ “ทราย” ศศิกานต์ สิมะวรา - “ไนท์” ณธรรศชัย เยี่ยงมานิต ที่เล่าว่า ปกติแล้วชื่นชอบการเลือกรับประทานอาหารร่วมกันในวันพิเศษอยู่แล้ว อย่างซิซซ์เล่อร์ก็ถือเป็นอีกหนึ่งร้านโปรดที่เราทั้งสองคนชื่นชอบ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเมนูสุขภาพซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นปลา สลัดบาร์ ที่มีผัก-ผลไม้ปลอดสารพิษ ซึ่งดีต่อสุขภาพของเราทั้งคู่ด้วย

คู่รักหวานชวนรับประทานอาหารสุขภาพ

ณธรรศชัย เยี่ยงมานิต-ศศิกานต์ สิมะวรา

          “เราสองคนได้ลองรับประทานเมนูใหม่แล้ว รู้สึกว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความอร่อยของปลาแซลมอนกับกุ้งย่าง บวกเข้ากับความเป็นไทยของน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ซึ่งมีความเข้ากันมากๆ แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มชากลิ่นกุหลาบ และของหวานอย่างสตรอเบอร์รี่ ดีไลท์ ให้เราได้อร่อยและเติมความหวาน ไปพร้อมๆ กันด้วย” ฝ่ายหญิงกล่าว

คู่รักหวานชวนรับประทานอาหารสุขภาพ

กฤษณะ ถนอมทรัพย์-ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์

          ด้าน คู่รักที่เพิ่งลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ “กิฟท์” ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ - “เอก” กฤษณะ ถนอมทรัพย์ บอกว่า ปกติแล้วกิจกรรมที่ทำเป็นประจำคือการดูหนัง และออกไปกินข้าวนอกบ้าน อย่างวันวาเลนไทน์ปีนี้ตั้งใจเลือกร้านอาหารที่ทั้งคู่ชอบตรงกัน ซึ่งต้องเป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และเป็นเมนูที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพด้วย เพราะปกติเป็นคนดูแลรูปร่างอยู่แล้ว และอยากจะดูแลสุขภาพของคนที่รักด้วย

          “คู่เราเป็นคู่ที่ชอบกินอยู่แล้วค่ะ และพอได้มาลองชิมเมนูพิเศษนี้แล้วรู้สึกชอบมาก ซึ่งผู้หญิงที่ดูแลสุขภาพส่วนใหญ่น่าจะชอบ เพราะเป็นเมนูปลากับกุ้ง และมีสตรอเบอร์รี่จากโครงการหลวง กินได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน และที่ชอบมากคือถ้าสั่งเมนูพิเศษภายในเดือนนี้ ทุกคู่จะได้รับรูปภาพโพลารอยด์และกรอบรูปน่ารักๆ ที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ด้วย” สาวกิฟท์ แจง

คู่รักหวานชวนรับประทานอาหารสุขภาพ

 นงชนก สถานานนท์
 
ปิดท้ายด้วย นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวทิ้งท้ายว่า ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ซิซซ์เล่อร์ขอเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดี ๆ ของคู่รักทุกคู่ กับเซทเมนูสุดพิเศษ "Season of Love" ที่ทั้งมีประโยชน์และดีต่อสุขภาพของทุกท่าน กับเซทปลาแซลมอนและกุ้งย่าง ซึ่งเป็นอาหารที่เหมาะกับคู่รักที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพ เพิ่มความพิเศษเฉพาะของทางซิซซ์เล่อร์ด้วยซอสฟักทอง โรยหน้าด้วยแครนเบอร์รี่ และสตรอว์เบอร์รี่พันธุ์ 80 จากโครงการหลวง เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มชากลิ่นกุหลาบ และของหวานอย่างสตรอว์เบอร์รี่ ดีไลท์ พร้อมกับสลัดบาร์ที่ปลอดสารพิษและดีต่อสุขภาพ ในราคาเพียง 649 บาท ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา

ถือเป็นอีกทางเลือกที่ง่าย ๆ ที่คู่รักจะมอบความพิเศษให้กันในวันวาเลนไทน์นี้ แถมยังได้รักษาหุ่นไปในตัวอีกด้วย...
Rate this item
(0 votes)
Last modified on Wednesday, 13 February 2019 11:49
สมิตา ตั้งชินคุปต์

Author : ติดตามและเขียนข่าวด้าน Consumer Product ความเคลื่อนไหว การตลาด ธุรกิจ เทรนด์ หรือเรื่องราวของคนในวงการการตลาดฯ ตลอดจนงานสร้างสรรสินค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.