Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Prolight + Sound Guangzhou 2019 ผู้เข้าชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์

มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2019 ปิดฉากสวยงามด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์

กว่างโจวจีน : มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2019 (PLSG) ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางผู้จัดงานได้ประกาศว่า งานปีนี้มีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 1,353 รายจาก 25 ประเทศและภูมิภาค พร้อมด้วยผู้เข้าชมงาน 81,154 ราย (เพิ่มขึ้น 7%) จากทุกส่วนของห่วงโซ่อุตสาหกรรม ได้แก่ ไฟ เสียง การจัดอีเวนต์ การออกแบบเวที การวางระบบ รวมถึงเทคโนโลยีออดิโอ-วิดีโอ และเมื่อประกอบกับพื้นที่จัดแสดงกว่า 130,000 ตารางเมตร มหกรรมครั้งนี้จึงถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา

 

Ms Judy Cheung รองผู้จัดการทั่วไปบริษัท Messe Frankfurt (HK) Ltd ซึ่งเป็นผู้จัดงาน แสดงความพึงพอใจกับผลการจัดงาน โดยกล่าวว่า “PLSG มุ่งสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรม ด้วยการเปิดเวทีแลกเปลี่ยนทางธุรกิจและข้อมูลชั้นเยี่ยมสำหรับอุตสาหกรรมความบันเทิง

เราต้องการให้การจัดแสดงสินค้าและการจัดอีเวนต์ในปีนี้สะท้อนถึงแนวโน้มของเทคโนโลยีสื่อและการวางระบบที่กำลังเติบโต เราภูมิใจที่สามารถรวบรวมโอกาสมากมายมาไว้ในที่เดียว

ผู้เข้าชมงานต่างเพลิดเพลินกับการชมสินค้าแบรนด์ดังภายในงาน เช่น Adamson, AKG, Antari, APG, Art Sound, Asystems, Audinate, Audio-technica, Beta Three, Beyma, BIK, BMB, Boray, Bosch, Bose, Broad Future, Celestion, Charming, DAS, Colour Imagination, CD-Stage, d&b Audiotechnik, db Technologies, DMT, Eagle, EM Acoustics, Ezpro, Faitalpro, Fane, FBT, Fidek, Fine Art, Funktion-one, Gonsin, Haimei, Harman International, Hivi, HTDZ, IAG, ITC, Klotz, Konig & Meyer, Kvant, Laserworld, Lavoce, Lewitt, Longjoin, Mascot, Meyer Sound, Mipro, Mode, Montarbo, Nan Yi, Nexo, Nightsun, Pangolin, PCI, Phoenix, Plustruss, Polarlights, QSC, Rainbow, RCF, Redx, Ruisheng, SAE, SE Audiotechnik, Sennheiser, Seikaku, Showven, Shure, Soundking, ST Audio, Star-net, SWS, Taiden, Takstar, Tendzone, Thunderstone, TOA, Top Plot, TW Audio, Viashow, Vue Audiotechnik, Yamaha, Yes-tech และอีกมากมาย

งานครั้งนี้มีแบรนด์ระดับโลกมาร่วมจัดแสดงสินค้ามากขึ้น โดยแบรนด์ต่างๆได้มีโอกาสจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสู่สายตาลูกค้าในภูมิภาคเป็นครั้งแรกของปี และหลายๆผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อตลาดจีนโดยเฉพาะ สำหรับพื้นที่จัดงานในปีนี้มีการวางผังใหม่ โดยโซน “Media Systems and Solutions” และ “Communication and Conference” ในฮอลล์ Audio Brand Name ได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้น

 

ทั้งผู้เข้าร่วมงานและผู้บรรยายได้ตอกย้ำถึงความสำเร็จของกิจกรรมการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีค่า การสร้างเครือข่าย และการให้ความรู้ ซึ่งเพิ่มมิติให้กับมหกรรมนี้ โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับเครือข่ายดิจิทัลออดิโอกันอย่างเข้มข้น รวมถึงการอภิปรายแบบคณะเกี่ยวกับเทคโนโลยี AVIT และอิทธิพลของโซลูชั่น AI ที่มีต่อตลาด ขณะที่คอร์ส Dante Certification ก็กลับมาอีกครั้งในปีนี้

 

ภายในงานยังมีการจัดแสดงแบบอินเทอร์แอคทีฟมัลติมีเดียเป็นครั้งแรกในโซน Lighting and Art Space ซึ่งได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากทั้งมืออาชีพและมือใหม่ในแวดวงความบันเทิง การสร้างสรรค์สื่อ และการออกแบบเวที โซนนี้จัดขึ้นเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีสื่อใหม่ๆ ในส่วนของการฉายภาพ 3 มิติ เครื่องจักรเวที การติดตั้งไฟ สื่อใหม่ นวัตกรรมเทคโนโลยีเวที ฯลฯ โดยได้รับความร่วมมือจาก Visual Jockey บริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ของจีน และมีแบรนด์ต่างๆรวม 18 แบรนด์ เช่น Epson, Hecoos, Music Trick Lighting และ X Color มาร่วมจัดแสดงระบบจอภาพและโปรเจกเตอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมตลอดการจัดงาน

 

ความรู้สึกของผู้เข้าร่วมงานhttps://prolight-sound-guangzhou.hk.messefrankfurt.com/guangzhou/en/press/press-releases/2019/plsg19-fr.html

 

ทั้งนี้ มหกรรม Prolight + Sound Guangzhou 2020 จะจัดระหว่างวันที่ 19-22 กุมภาพันธ์ปีหน้า ณ Area A และ Area B ของศูนย์แสดงสินค้า China Import and Export Fair Complex ในกว่างโจว ประเทศจีน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.prolightsound-guangzhou.com

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Wednesday, 06 March 2019 11:33
ธนชาติ ทาระคำ

Author : คอลัมนิสต์

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.