Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Alter Domus เผย Laurent Vanderweyen ก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอ หลังนำบริษัทบุกตลาดสหรัฐสำเร็จ

ลักเซมเบิร์ก : Alter Domus ผู้ให้บริการกองทุนและองค์กรธุรกิจแบบครบวงจร ประกาศการลาออกของ Laurent Vanderweyen ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โดย Aidan Connolly ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน รับตำแหน่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ Laurant จะให้การช่วยเหลือในการถ่ายโอนหน้าที่ความรับผิดชอบของเขาอย่างราบรื่นตลอดระยะเวลาหลายเดือนจากนี้

Laurent Vanderweyen ร่วมงานกับ Alter Domus ในเดือนม.ค.2012 และได้รับแต่งตั้งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกลุ่มบริษัทในเดือนมิ.ย.2013 ซึ่งในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งซีอีโอนั้น Alter Domus ได้ดำเนินธุรกิจจนเติบโตขึ้นจากที่มีพนักงานประมาณ 600 คน มาเป็นกว่า 2,000 คนในปัจจุบัน ประจำสำนักงาน 40 แห่งทั่วโลก ที่คอยให้บริการบริหารสินทรัพย์ของลูกค้ากว่า 5 แสนล้านดอลลาร์ เขาได้ดูแลการพัฒนาที่สำคัญหลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อธุรกิจ Cortland Capital Market Services ซึ่งได้ช่วยผลักดันกลยุทธ์การเติบโตของ Alter Domus ในตลาดสหรัฐ และเสริมสร้างสถานะของบริษัทให้แข็งแกร่งขึ้นในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก

Laurent Vanderweyen and Dominique Robyns 

 

Dominique Robyns ประธานคณะกรรมการฝ่ายกำกับดูแลของ Alter Domus กล่าวว่า

Laurent ทุ่มเททำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเปลี่ยน Alter Domus จากธุรกิจครอบครัวให้กลายมาเป็นผู้ให้บริการการเงินระหว่างประเทศชั้นนำอย่างที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ Alter Domus สามารถทำให้รายได้เพิ่มขึ้นกว่า 25% ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ขณะเดียวกัน เขาได้สร้างและพัฒนาต่อยอดการให้บริการระดับโลกแบบครบวงจร เพื่อให้บริการลูกค้าของเราได้ดีขึ้น ผมขอขอบคุณคุณ Laurent สำหรับความสำเร็จที่เขาช่วยสร้างให้แก่บริษัท และในนามของคณะกรรมการฝ่ายกำกับดูแล คณะกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัท และพนักงานของ Alter Domus ผมขออวยพรให้เขาประสบแต่ความโชคดีในอนาคต ขณะเดียวกัน คณะกรรมการกำกับดูแลและผมต่างตั้งตารอคอยที่จะทำงานร่วมกับคุณ Aidan ซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจระดับโลกมาแล้วมากมาย ซึ่งรวมถึงเคยเป็นซีเอฟโอของผู้ให้บริการชำระเงินรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลกอย่าง Worldpay นอกจากนี้ ประสบการณ์หลายปีของเขาในฐานะผู้นำระดับอาวุโสจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ Alter Domus ในการดำเนินกลยุทธ์การเติบโตระดับโลกต่อไป"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Aidan Connolly ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท: http://www.alterdomus.com/about-us/our-people/people/support-services/aidan-connolly

 

เกี่ยวกับ Alter Domus

Alter Domus เป็นผู้ให้บริการกองทุนและองค์กรธุรกิจแบบครบวงจร โดยมุ่งเน้นไปที่บริษัทไพรเวทอีควิตี้ โครงสร้างพื้นฐานระหว่างประเทศ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ บริษัทบริหารหนี้เอกชน บริษัทข้ามชาติ ผู้ออกหุ้นกู้ในตลาดทุน และลูกค้าในภาคเอกชน วิธีการขยายธุรกิจในแนวดิ่งของเรานั้นได้มอบแนวทางการบริหารที่ปรับให้เหมาะสมกับลูกค้า โดยครอบคลุมห่วงโซ่คุณค่าแห่งโครงสร้างการลงทุนทั้งหมด ตั้งแต่ระดับกองทุนลงไปถึงนิติบุคคลเฉพาะกิจ

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทที่ลักเซมเบิร์กในปี 2003 Alter Domus ก็ได้ขยายการให้บริการทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบัน บริษัทมีสำนักงาน 40 แห่งใน 5 ทวีป เครือข่ายระหว่างประเทศนี้ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากพนักงานระดับมืออาชีพ 2,000 คนทั่วโลก ซึ่งล้วนมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการบริหารกองทุน การจัดการองค์กรธุรกิจ การทำบัญชี การรวมกิจการ การปฏิบัติทางภาษีและกฎหมาย บริการรับฝากหลักทรัพย์ และบริการบริหารหนี้

Alter Domus มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารกว่า 5.05 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีความภูมิใจที่ได้ให้บริการบริษัทไพรเวทอีควิตี้ที่ใหญ่ที่สุด 17 แห่งจาก 20 แห่ง บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุด 15 แห่งจาก 20 แห่ง และบริษัทบริหารหนี้เอกชนที่ใหญ่ที่สุด 17 แห่งจาก 20 แห่งของโลก และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Alter Domus สามารถทำให้รายได้เพิ่มขึ้น 25% ตลอดจนสร้างบริการระดับโลกแบบครบวงจรจนก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาด

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.alterdomus.com/

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Thursday, 20 December 2018 16:16
พลวัตน์ พัฒนชัยเดชา

Author : เกาะติดข่าวการเงิน การธนาคาร หุ้นและการลงทุน ตลาดทองคำ พันธบัตร ตราสารหนี้ การเกร็งกำไร กองทุน การออม ประกันชีวิต ภาษี การวางแผนการเงิน ดอกเบี้ย รวมไปถึงสินทรัพย์ต่างๆ ในทุกมิติ

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.


  
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM