Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Arçelik Hitachi Home Appliances แต่งตั้ง Hakuhodo First (Thailand) เป็นพันธมิตรด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก

อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการหลังการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบรนด์ Hitachi ทั่วโลก ประกาศแต่งตั้ง ฮาคูโฮโด เฟิร์ส ประเทศไทย บริษัทในเครือฮาคูโฮโด เป็นพันธมิตรรายใหม่ในด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก 

ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นในยุคใหม่ของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ระดับโลกของ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ โดยบริษัทตั้งเป้าจะเพิ่มการมองเห็นและการรับรู้ของแบรนด์ในระดับโลก

นับตั้งแต่การก่อตั้งในปี 2564 บริษัทร่วมทุนระหว่าง อาร์เซลิก และ ฮิตาชิ โกลบอล ไลฟ์ โซลูชัน ได้มุ่งเป้าส่งเสริมการเติบโตที่ยั่งยืน พร้อมทั้งพัฒนาและเสริมคุณค่าประสบการณ์ของผู้บริโภคในขณะเดียวกัน ผ่านการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เดิมและคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่

“เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ ฮาคูโฮโด เฟิร์ส ในฐานะพันธมิตรระดับโลก” คุณ โทลกา อาคิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ กล่าว เขากล่าวต่ออีกว่า “เราเชื่อว่าความชำนาญในด้านความคิดสร้างสรรค์และคำแนะนำทางยุทธศาสตร์ของ ฮาคูโฮโด เฟิร์ส จะช่วยให้เราสามารถยกระดับการรับรู้ของแบรนด์และขยายฐานลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ในปัจจุบัน เราหวังว่าความสัมพันธ์ของเรากับ ฮาคูโฮโด เฟิร์ส จะช่วยสร้างความสำเร็จให้กับทั้งสองบริษัทได้”

เราเชื่อว่าความชำนาญในด้านความคิดสร้างสรรค์และคำแนะนำทางยุทธศาสตร์ของ ฮาคูโฮโด เฟิร์ส จะช่วยให้เราสามารถยกระดับการรับรู้ของแบรนด์และขยายฐานลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ในปัจจุบัน

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการร่วมมือกับ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์” คุณเรียวจิ ซูซูกิ (Ryoji Suzuki) กล่าว “เราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถยกระดับตัวตนบนโลกดิจิทัลของ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ และช่วยพัฒนาประสบการณ์ลูกค้าโดยรวมผ่านการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีโฆษณาและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล” เขากล่าวเสริม 

Hakuhodo First ใช้ความสามารถและความรู้ของ H+ ซึ่งเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ดิจิทัลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Hakuhodo ความร่วมมือกับ Arçelik Hitachi มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มสถานะทางดิจิทัลของแบรนด์และปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าโดยรวม โดยผ่านการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีโฆษณาและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล เอชพลัส จะร่วมงานกับ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ อย่างใกล้ชิดเพื่อออกแบบและจัดแคมเปญการมีส่วนร่วมบนโลกดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจ และคาดว่าความร่วมมือพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยขยายการเข้าถึงลูกค้าและช่วยส่งเสริมตำแหน่งของบริษัทในฐานะผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์

เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง อาร์เซลิก และ ฮิตาชิ โกลบอล ไลฟ์ โซลูชัน ตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2564 บริษัทเป็นผู้ผลิต จัดจำหน่าย และมอบบริการหลังการขายสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจากฮิตาชิ ซึ่งรวมถึง ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องดูดฝุ่น ในระดับโลก (นอกเหนือจากตลาดประเทศญี่ปุ่น) อาร์เซลิก ถือหุ้นในบริษัทจำนวน 60% และ ฮิตาชิ โกลบอล ไลฟ์ โซลูชัน ถือหุ้นจำนวน 40% การร่วมทุนนี้เป็นการรวมความเชี่ยวชาญจากทั้งสองบริษัทในด้าน การวิจัยและพัฒนา การจัดหา และระบบการผลิต เพื่อพัฒนาซัพพลายเชนระดับโลกและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันรับข่าวสารก่อนใคร ฉับใวถึงมือคุณ
เพิ่มเราเป็นเพื่อน แอดไลน์ @610nusdc
เพิ่มเพื่อน

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Sunday, 21 May 2023 02:47
สมิตา ตั้งชินคุปต์

Author : ติดตามและเขียนข่าวด้าน Consumer Product ความเคลื่อนไหว การตลาด ธุรกิจ เทรนด์ หรือเรื่องราวของคนในวงการการตลาดฯ ตลอดจนงานสร้างสรรสินค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

Latest from สมิตา ตั้งชินคุปต์

Related items

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.


  
X

ลิขสิทธิ์ของ IM

ห้ามผู้ใดทำซ้ำ คัดลอก ลอกเลียน ดัดแปลง ปลอมแปลง จัดเผยแพร่ เรียกดึงข้อมูล บันทึก ส่งผ่าน หรือกระทำการใดๆ ที่ละเมิดสิทธิและทรัพย์สินทางปัญญาของ IM