Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha
Good Idea

Good Idea (11)

ดูไบสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ : ทุ่มเงิน 100 ล้านรูปีสร้างเว็บไซต์ ShoppRe ให้เป็นสะพานเชื่อมโยงผู้คนที่อาศัยในต่างประเทศกับเว็บไซต์ช็อปปิ้งของอินเดียอย่าง Flipkart, Myntra, Amazon และอีกมากมาย  

Alexandre Chapelin ผู้ริเริ่มในการออกแบบผลงนนี้ โดยผลงานของเขานั้น ทำจากเรซิ่นและหินที่ได้จากธรรมชาติ ในงานแต่ชิ้นจะไม่ซ้ำกัน กล่าวง่าย ๆ เลยคือ เกาะแต่ละเกาะที่เขาออกแบบมานั้น มีเพียงชิ้นเดียวในโลก 

ไปชมความคิดสุดติ่งของเหล่านักออกแบบที่ออกแบบโปสเตอร์ออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เพราะมันไม่ใช่ป้ายโฆษณาธรรมดาทั่วไปที่เรา ๆ เคยเห็น มันถูกสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเยี่ยมยอด สร้างความประทับใจให้ผู้ชม จนต้องเหลี่ยวหลังกลับไปมอง

บรรดาผู้ที่มีความฝันของการมีสวนในที่อยู่อาศัยรู้ดีว่าพื้นที่เป็นปัญหาเมื่อคุณอาศัยอยู่ในเมือง เราจึงนํา idea ใหม่ๆมาแนะนำเพื่อนๆ Greenbo Railing Planter คือวิธีที่คุณยังสามารถปลูกดอกไม้ของคุณและเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามจากระเบียงของคุณ

สภาวะอกหักรักคุด ไม่เข้าใครออกใคร เป็นกันได้ทุกคน เพื่อความพร้อมที่จะรับมือกับสภาพอกหักแล้ว iUrban มีชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับคนอกหักมาฝากกัน LOVE HURTS

การจะเลือก ‘ผ้าม่าน’ นอกจากหน้าที่หลักกรองและควบคุมแสงเวลากลางวัน ป้องกันฝุ่น สายตาบุคคลภายนอก ดูเหมือนว่าคุณสมบัติด้านความสุนทรี เช่น ความสวยงาม ความครีเอทีฟ อันจะช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านหรือคอนโดฯ น่าอยู่อาศัย ก็ถือว่าสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

แอร์ Samsung 360 Cassette ดีไซน์นวัตกรรมใหม่ แอร์ฝังเพดานทรงกลมตัวแรกของโลก เย็นทั่ว-หัวไม่หนาว

The Rotterdam Stadskantoor เป็นอาคารเก่าที่กำลังอยู่ในระหว่างปรับปรุงซ่อมแซมในประเทศเนเธอร์แลนด์  ที่มันแตกต่างจากอาคารที่อยู่ระหว่างปรับปรุงทั้งหลาย ก็ตรงที่ แทนที่ ตัวอาคารที่กำลังซ่อมแซม จะถูกห่อหุ้มด้วยผ้าใบ หรือ วัสดุอื่นใดที่ใช้ในการปกปิด ทั้งเหตุผลของความสวยงามดูดี และความปลอดภัย มันกลับถูกห่อหุ้ม ด้วยสวนแนวตั้ง รูปต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาไปทั่วตัวอาคาร

สำหรับใครที่มีร้านอาหารแล้วอยากจะจ้างบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน คงจะมีคำถามในใจว่า จะเลือกตกแต่งร้านอาหารยังไงให้น่านั่ง และน่าดึงดูดให้คนเข้ามาใช้บริการ เอาล่ะ! ในวันนี้เรามีกิมมิกเล็ก ๆ ที่จะเนรมิตร้านอาหารของคุณให้มีเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะมีเทคนิคดี ๆ อะไรบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า!

กรุงเทพฯ 17 กันยายน 2561 – บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวการประกวดออกแบบระดับเอเชีย “Asia Young Designer Award” ประจำปี 2561 อย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การค้าสยาม
เซ็นเตอร์