Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Malongo กาแฟฝรั่งเศส ศาสตร์และศิลป์สู่ทวีปเอเชีย

Malongo ศาสตร์และศิลป์แห่งกาแฟฝรั่งเศสสู่ทวีปเอเชีย

บริษัทคั่วเมล็ดกาแฟ Malongo ผู้นำด้านการค้าเมล็ดกาแฟจากระบบการค้าที่เป็นธรรมหรือ Fair Trade และเกษตรอินทรีย์ ทำธุรกิจส่งออกเมล็ดกาแฟภายใต้ศาสตร์และศิลป์ในแบบฝรั่งเศส หลังจากบริษัทประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับการเปิดร้านกาแฟ 2 สาขาในประเทศฟิลิปปินส์ในปี ค.ศ. 2018

ผู้บริหารของบริษัท Malongo จึงมีเป้าหมายในการพัฒนา แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในต่างประเทศด้วยการเปิดร้านแฟรนไชส์อื่นๆ ในทวีปเอเชีย

ลูกค้าหลากหลายวงการในต่างประเทศโดยเฉพาะในฟิลิปปินส์ให้ความสนใจในสินค้าของ Malongo เป็นอย่างมาก ทางบริษัทจึงมีเป้าหมายในการพัฒนาร้านกาแฟรูปแบบเดียวกันในประเทศอื่นๆ ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้แนวคิดการสืบสานประเพณีอันมีคุณค่าและศาสตร์แห่งอาหารฝรั่งเศสแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์
ร้านกาแฟแห่งใหม่ของ Malongo นั้นจะตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงต่างๆ และเป็นสถานที่ที่จะสะท้อนศาสตร์และศิลป์แห่งการใช้ชีวิตในแบบฝรั่งเศส ร้านกาแฟจะใช้คอนเซ็ปต์เดียวกับที่กรุงมะนิลา โดยจะแบ่งพื้นที่ออกเป็นสามส่วน เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อเมล็ดกาแฟ นำมาคั่ว แล้วลิ้มรสชาติกาแฟเก็บด้วยมือจากดินแดนที่สูง ลูกค้าราย ใหม่ๆ จะได้มีโอกาสสร้างประสบการณ์กับกาแฟเหมือนกับคนฝรั่งเศสที่ยกให้ไวน์เป็นศิลปะแห่งการใช้ชีวิต การเปิดร้านกาแฟ มาสเตอร์แฟรนไชส์เหล่านี้นับเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดประสบการณ์ทั้งในแง่การช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และการได้ลิ้มลองรสชาติ ร้านกาแฟจะเป็นเสมือนสถานที่แห่งการแบ่งปันในเชิงคุณค่า ความรักในการคั่วเมล็ดกาแฟ รวมถึงความรู้ความเชี่ยวชาญระดับนานาชาติของ Malongo

 

ปัจจุบันทาง Malongo กำลังทำการศึกษาโครงการใหม่ๆ เช่นที่ เวียดนาม มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซียและสิงคโปร์ โดยทางบริษัทกำลังมองหาพันธมิตรทางธุรกิจมาร่วมงาน ผู้ลงทุนจากต่างประเทศรายใหม่ๆ จะได้มีโอกาสพัฒนาคอนเซ็ปต์ร้านกาแฟแบบ Malongo ในประเทศตนเองพร้อมกับสะท้อนภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์ระดับโลกและสไตล์ร้านกาแฟจากเมืองนีซและนครปารีส เมืองใหญ่ระดับโลกต่างๆ ที่ประชากรมีความสนใจในวัฒนธรรมฝรั่งเศสอยู่แล้วจึงน่าจะมีความพร้อมที่จะเปิดร้านกาแฟของ Malongo ได้เป็นอย่างดีเกี่ยวกับ Malongo
Malongo เป็นบริษัทคั่วเมล็ดกาแฟที่มีปริมาณการผลิตถึง 8,000 ตันต่อปี Malongo เป็นบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่เป็นผู้นำด้านการค้ากาแฟที่ผลิตจากระบบการค้าที่เป็นธรรมหรือ Fair Trade และเกษตรอินทรีย์ บริษัทมีสินค้าครอบคลุมทุกตลาด เช่น เมล็ดกาแฟ กาแฟบด กาแฟแคปซูล เครื่องชงกาแฟแคปซูล 123 Spresso(R) กาแฟฟรีซดราย รวมทั้งเครื่องชงกาแฟต่างๆ โดยรุ่นล่าสุดนั้นผลิตในประเทศฝรั่งเศส บริษัทมีตัวเลขผลประกอบการ 110 ล้านยูโรต่อปี และส่งสินค้าไปจำหน่ายในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก (ผลประกอบการ 15% มาจากการส่งออก) และมีสินค้าครอบคลุมตลาดกาแฟทุกวงการ ไม่ว่าจะเป็นการบริโภคกาแฟภายในบ้าน การทำธุรกิจร้านกาแฟ หรือ เครื่องทำกาแฟสำหรับใช้ในสำนักงาน

ติดต่อ : Mr. Henri Rodriguez ผู้อำนวยการฝ่ายส่งออก – This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
เว็บไซต์ : https://www.malongo.com/uk/

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Sunday, 31 March 2019 06:01
วารัตดา วรรังสรรค์

Author :  เกาะติดข่าวด้านหมวด Services ให้กับไอเอ็ม ทั้งข่าวด้านการท่องเที่ยว, โรงแรมและร้านอาหาร,  ธุรกิจ Consultancy & Audi, ธุรกิจเกี่ยวกับการป้องกันและรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงข่าวด้านการศึกษา

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.