Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

Union Pan ขึ้นเหนือจัด “One Stop Shopping Expo @Chiangmai” ลด 80%

ยูเนี่ยนแพนฯ เจาะกำลังซื้อภาคเหนือจัดอีเวนต์แรกรับปีหมูทอง มหกรรมแสดงสินค้า “One Stop Shopping Expo @Chiangmai” ลดแหลกสูงสุด 80%

เปิดศักราชใหม่ปีหมูทอง ยูเนี่ยนแพนฯ ผนึกผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ แฟชั่น เครื่องประดับ และค่ายรถชั้นนำจากกรุงเทพฯ ระเบิดมหกรรมแสดงสินค้า One Stop Shopping Expo @Chiangmai    เจาะกำลังซื้อโซนภาคเหนือ รับปีหมูทอง ระหว่างวันที่  9-17 มี.ค.62 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จ.เชียงใหม่ ลดแหลกสูงสุดกว่า 80คาดมีผู้เข้าชมงาน 400,000 คน เม็ดเงินสะพัดกว่า 800 ล้านบาท

นางวชิรา   จิตศักดานนท์  กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดงาน มหกรรมแสดงสินค้าครั้งแรกของปีนี้ ภายใต้ชื่อ One Stop Shopping Expo @Chiangmai” ระหว่างวันที่  9-17 มี.ค.62 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จ.เชียงใหม่  ซึ่งเป็นการจัดงานต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว

โดยการจับมือร่วมกับผู้ประกอบการชั้นนำ ด้านเฟอร์นิเจอร์ แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ และค่ายรถยนต์จากกรุงเทพมหานคร ร่วมออกบูธพร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 80%

 

ภายในงานประกอบด้วย 7 งานใหญ่ ได้แก่

 • Furniture Expo @Chiangmai โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ หลากหลายแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศ จาก 60 บริษัทชั้นนำ  นำสินค้าของตกแต่งบ้านดีไซน์ใหม่ๆ เข้าร่วมงาน อาทิ เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ชุดรับประทานอาหาร ชุดครัว รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์สนาม  มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกช็อปอย่างจุใจ โดยในปีนี้บริษัทได้รวมผู้ประการด้านการจัดสวน ต้นไม้ มาไว้ในโซนเดียวกัน เพื่อเพิ่มความหลากหลายของสินค้า ภายในงานอีกด้ว

 • Fashion & Jewelry Beauty Expo @ Chiangmai โซนที่รวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องหนัง  โดยคัดเลือกร้านที่น่าสนใจ รวมถึงสินค้าแฟชั่นส่งออกราคาพิเศษ ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามทั้งของสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษ มาให้ได้เลือกช็อปกันหลากหลาย 

  พิเศษสุดในปีนี้ บริษัทได้จัดพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร สำหรับโซนสินค้ากลุ่มโอท็อประดับพรีเมียมจากผู้ประกอบการในภาคเหนือ ที่มีตลาดส่งออกทั้งในและต่างประเทศ

  นอกจากนี้ยังได้จัดพื้นที่อีก 1,000 ตารางเมตร เป็นพื้นที่สำหรับสมาคมผู้ประกอบการสมุนไพรล้านนา ที่นำผลิตภัณฑ์ประเภท เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยม และมีการจำหน่ายทั้งใน และต่างประเทศ มาจัดแคมเปญส่วนลดสูงสุดกว่า 80จากผู้ประกอบการประมาณ 60 บริษัทชั้นนำ

 • Chiangmai Motor show 2019  โซนที่รวบรวมผู้ประกอบการค่ายรถยนต์  ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ กว่า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ โตโยต้า,ฮอนด้า,นิสสัน, มิตซูบิชิ, มาสด้าฟอร์ด, เชฟโรเลตอีซูซุ ซูซูกิ และ เบนซ์   ส่วนรถจักรยานยนต์ 6 แบรนด์ดัง ได้แก่ ยามาฮ่า,ฮอนด้า,คาวาซากิ,จีพีเอ็กซ์,รอยัลเอนฟิลด์ และเบเนลลี่  ความพิเศษของงานในครั้งนี้ ได้จัดการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่จากหลากหลายค่าย อาทิ โตโยต้า, อีซูซุ, มิตซูบิชิ, เบนซ์ และฟอร์ด  นอกจากนี้ยังได้เตรียมพื้นที่ประมาณ 1,000 ตารางเมตร สำหรับคนรักรถที่ต้องการ Test Drive ทดลองขับขี่ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นไว้มากมายจากทุกค่ายรถยนต์  ทุกแบรนด์จะมีการจัดกิจกรรมนาทีทองตลอดทุกชั่วโมงเพื่อสร้างความคึกคักให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน และเป็นการกระตุ้นกำลังซื้ออีกด้วย  เช่น จองรถ โตโยต้า ล้านนา ดาวน์ 0% หรือเลือกผ่อนสบาย ๆนิสสัน ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำประกัน, มาสด้า ดอกเบี้ยต่ำสุด 0%,  เชฟโรเลต ดาวน์เริ่มต้น 29,000 บาท, ซูซูกิ ขับฟรี 90 วัน, อีซูซุ จองรถในงานลุ้นรับทอง , ฟอร์ด จองรถทุกรุ่นในงานแถมทองฟรี,มิตซูบิชิ ดาวน์ บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%, เบนซ์ ดอกเบี้ย 0% 48 งวดฮอนด้า ออกรถ บาท ฟรีประกันภัยชั้น 1      โดยงานนี้ได้มีการเชิญธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน)   และธนาคารธนชาต จำกัด     เป็นผู้ให้การสนับสนุนสินเชื่อต่าง ๆ ให้แก่ผู้สนใจสั่งจองอีกด้วย   อีกทั้งผู้จัดงานยังได้จัดรายการโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่จองรถภายในงาน เพียงนำใบจองรถจากค่ายรถมาลงทะเบียน รับของสมนาคุณฟรี อาทิ จอง 5,000 บาท รับแก้วน้ำ 200บาท, จอง 10,000 บาท รับร่มมูลค่า 300 บาท และจอง 20,000 บาท รับVoucher รับประทานอาหารมูลค่า 1,000 บาท ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด แจก 40 ชิ้น/วัน รวม 360 ชิ้น ตลอดทั้งงาน

 • ตลาดอาหาร ย้อนวันวาน @Chiangmai  โซนที่รวบรวมอาหารโบราณ ขนมโบราณ ทั้งคาวและหวาน จากร้านชื่อดังกว่า 70 ร้านค้า จาก 4 ภาคทั่วประเทศ       มาไว้ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสความอร่อยที่ได้ครบภายในงานเดียว

   

 • มหกรรมบ้านและคอนโด โดยจะรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านจัดสรร ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ที่มีที่ตั้งโครงการอยู่ในโซนภาคเหนือมาไว้ให้กับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยได้เลือกตัดสินใจด้วย ซึ่งถือเป็นการจัดขึ้นครั้งแรก

 • BABY & FAMILY โซนที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็ก และครอบครัว โดยในแต่ละวันจะมีการจัดกิจกรรมเพื่อคุณหนู พร้อมวิทยากรมากประสบการณ์มาบรรยายด้านต่าง ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนมาให้ข้อมูลตลอดระยะเวลาของการจัดงาน  

 • ท่องเที่ยว เป็นการรวบรวมผู้ประกอบการท่องเที่ยวใน จ.เชียงใหม่ และภาคเหนือ มาไว้ในงานเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกซื้อแพคเกจทัวร์ทั้งในและต่างประเทศในราคาพิเศษ

   

ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวด มิส เชียงใหม่มอเตอร์โชว์ , กิจกรรมกระทบไหล่ดาราดัง ที่จะเข้าร่วมงานด้วย เช่น ธันวา สุริยจักร,พีค ภัทรศยา, แนท เกศริน ฯลฯ   และมีการนำสินค้ามูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท มาร่วมจัดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ช็อปปิงภายในงานนี้

นางวิชรา กล่าวต่อด้วยว่า งานมหกรรมแสดงสินค้า One Stop Shopping Expo @Chiangmai” ครั้งนี้ ใช้พื้นที่ในการจัดงานเต็มพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร  ทั้งภายในและนอกตัวอาคาร  ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าตลอดระยะเวลาในการจัดงาน 9 วัน จะมีเม็ดเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า 800 ล้านบาท และคาดมีผู้เข้าชมงาน 400,000 คน โดยตั้งเป้ายอดจองซื้อรถยนต์ภายในงานไม่ต่ำกว่า 600-800 คัน  โดยมีปัจจัยบวกมาจากในช่วงไตรมาสแรกของปี เป็นช่วงที่ผู้บริโภคมีกำลังซื้อสูง บวกกับภาวะเศรษฐกิจที่เริ่มดีขึ้นต่อเนื่อง  รวมถึงบรรยากาศทางการเมืองที่เริ่มคลี่คลายเข้าสู่โหมดการเลือกตั้ง ทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจที่จะจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น

Rate this item
(0 votes)
Last modified on Tuesday, 12 March 2019 02:33
อัญชลี ภานุพรประพงศ์

Author : ประสบการณ์งานข่าวภาคสนามร่วมสิบปี เชี่ยวชาญงานข่าวสด งานสัมภาษณ์ สอบถาม เข้าร่วมฟังในที่ประชุมแถลงข่าว การสัมมนา ติดตามเหตุการณ์ คดีต่างๆ หรือปฏิบัติงานตามที่ได้รับมอบหมายให้ทำข่าว

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.