Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
Reload Captcha

TEMPTATIONS™ ขนมแมวอันดับ 1 โลก พร้อมเสิร์ฟ 5 รสชาติอร่อย

"เทมเทชั่นส์" แบรนด์ขนมแมวอันดับ 1 ของโลก พร้อมเสิร์ฟ 5 รสชาติอร่อยเกินต้านทาน ช่วยกระชับมิตรภาพระหว่างเจ้าแมวเหมียวกับเจ้าของให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม

เทมเทชั่นส์ (TEMPTATIONS™) แบรนด์ขนมแมวอันดับ ของโลกโดยมาร์ส ประเทศไทย พร้อมเสิร์ฟ รสชาติมัดใจแมวเหมียว ได้แก่ รสครีมมี่แดรี่ รสเทสตี้ไก่ รสเทมติ้งทูน่า รสเซเวอรี่แซลมอน และรสซีฟู้ดเมเล่ย์ พร้อมวางขายให้ทาสแมวนำไปปรนเปรอนายท่านแล้ววันนี้

ในประเทศไทย จำนวนประชากรแมวเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง สัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวได้กลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมการดำรงชีวิตของคนไทยที่จะต้องดูแลแมวเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว จนกระทั่งมีคำเรียกน้องแมวเหล่านี้อย่างติดปากว่า "ลูก" เพราะฉะนั้นผู้เลี้ยงแมวย่อมดูแล "ลูก"  ด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ ความรัก ความเอาใจใส่ และเวลา

ชีก หมิง ออง ผู้อำนวยการ มาร์ส เพ็ทแคร์ ประจำประเทศไทยและอินโดไชน่า กล่าวว่า "เราให้ความสำคัญกับสายสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงและเจ้าของเทียบเท่ากับการรังสรรค์อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพอันยอดเยี่ยม แม้ว่า "ลูกน้อยหน้าขน" มักจะทำตามอำเภอใจ หรือแม้แต่แสดงความรักแบบที่ไม่ทันตั้งตัว แต่ลึกๆ แล้วก็ยังคงมีความผูกพันอันแน่นแฟ้นระหว่างกัน เจ้าของต้องการมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันกับแมวที่รักและอยากให้เขาวิ่งเข้ามาหาเวลาเห็นหน้า นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ขนมแมวเทมเทชั่นส์เป็นขนมที่ "ใช่" สำหรับเจ้าของแมวทุกคน

เราเชื่อว่าขนมสำหรับแมวจะช่วยสร้างโมเมนต์ที่ก่อให้เกิดความผูกพันและความสนุกสนานร่วมกันระหว่างเจ้าของกับเจ้าแมวเหมียวได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เขย่าซองก็สามารถเรียกให้แมววิ่งเข้ามาหาได้

"พันธกิจหลักของแบรนด์เทมเทชั่นส์คือความมุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่น่าอยู่สำหรับแมวทุกตัวและเจ้าของทุกคน เราทราบดีว่าความสุขของสัตว์เลี้ยงและสารอาหารที่มีประโยชน์เป็นปัจจัยสำคัญที่เจ้าของใช้ในการเลือกสรรอาหารหรือขนมเพื่อสัตว์เลี้ยงที่เปรียบเสมือนเพื่อนรัก เราจึงผลิตขนมแมวเทมเทชั่นส์ขึ้นมาเพื่อประโยชน์สำหรับแมวและผู้เลี้ยง โดยแมวจะได้ลิ้มรสที่ยากจะห้ามใจของขนมที่เราได้คัดสรรรสชาติที่ถูกปากแมวทุกตัวมาแล้ว ส่วนประโยชน์สำหรับเจ้าของแมวนั้น เราได้คิดค้นสูตรขนมที่มีแคลอรี่ไม่เกินหน่วยต่อ ชิ้น ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการให้ขนมแมวเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกันได้เป็นอย่างดีชีก หมิง ออง กล่าวเพิ่มเติม


เทมเทชั่นส์ ขนมสำหรับน้องแมวเหมียวสอดไส้ กรอบนอก นุ่มใน มาในซองปิดผนึกได้เพื่อรักษาความสดใหม่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านขายอาหารสัตว์ และร้านค้าออนไลน์ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทมเทชั่นส์ กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ https://www.facebook.com/TemptationsTH/

ที่มา: รายงานของ Nielsen วัดผลตลาดค้าปลีกขนมสำหรับแมวในตลาดอาหารสัตว์ทั่วโลกใน 29 ประเทศ เป็นเวลา 12 เดือนติดต่อกัน (พฤศจิกายน 2561)

Rate this item
(1 Vote)
Last modified on Thursday, 09 May 2019 03:26
ปทุมพร  น้อยชาลี

Author : เกาะติดข่าวด้านการศึกษา, สุขภาพและความงาม, แฟชั่น, เครื่องประดับ, สัตว์เลี้ยง, อาหารและเครื่องดื่ม, สื่อและความบันเทิง, โรงพยาบาล, การรักษา, เครื่องมือแพทย์, โยคะ, สปา ฯลฯ

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.